Em gái ông Kim đứng từ xa quan sát, mỉm cười khi anh nói chuyện với phái đoàn Mỹ

(VTC News) - Em gái của lãnh đạo Triều Tiên, Kim Yo-jong đứng ở phía xa quan sát khi anh trai nói chuyện cùng phái đoàn Mỹ trước khi bước vào phiên họp mở rộng.

Bà Kim Yo-jong, em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên là một trong các quan chức cấp cao Triều Tiên tháp tùng ông Kim Jong-un tới khách sạn Metropole trong ngày làm việc thứ 2 của ông tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều. 

Em gai ong Kim dung tu xa quan sat, mim cuoi khi anh noi chuyen voi phai doan My hinh anh 1

Theo người đưa tin, trong suốt thời gian anh trai và Tổng thống Mỹ hội đàm, bà Kim Yo-jong đứng ở sân vườn của khách sạn Metropole. (Ảnh: Người đưa tin)

Em gai ong Kim dung tu xa quan sat, mim cuoi khi anh noi chuyen voi phai doan My hinh anh 2

Khi ông Kim và ông Trump tản bộ trong khuôn viên Metropole, bà Kim theo sau nhưng cố giữ khoảng cách để không lọt vào khuôn hình. (Ảnh: Reuters)

Em gai ong Kim dung tu xa quan sat, mim cuoi khi anh noi chuyen voi phai doan My hinh anh 3

 Em gái ông Kim Jong-un xuất hiện trang nhã tại khách sạn Metrolpole trong trang phục công sở, tay cầm túi xách và một tập tài liệu. (Ảnh: Reuters)

Em gai ong Kim dung tu xa quan sat, mim cuoi khi anh noi chuyen voi phai doan My hinh anh 4

 Cô Kim trước đó cũng thu hút sự chú ý của truyền thông khi xuống kiểm tra ga Đồng Đăng trước khi ông Kim Jong-un xuất hiện. (Ảnh: Reuters)

Thời tiết Hà Nội khiến lịch trình của lãnh đạo Mỹ-Triều phải thay đổi?

Thời tiết Hà Nội khiến lịch trình của lãnh đạo Mỹ-Triều phải thay đổi?

Theo CNN, lãnh đạo Mỹ-Triều theo lịch trình sẽ có một cuộc trò chuyện bên bể bơi của khách sạn Metropole tuy nhiên kế hoạch đã bị cắt bỏ vì thời tiết nóng ẩm tại Hà Nội.
Ảnh hiếm về người em gái quyền lực của ông Kim Jong-un khi tới Việt Nam

Ảnh hiếm về người em gái quyền lực của ông Kim Jong-un khi tới Việt Nam

Bà Kim Yo-yong, em gái của Chủ tịch Kim Jong-un là một trong những nhân vật được truyền thông quan tâm đặc biệt trong phái đoàn Triều Tiên tới Việt Nam.

 (Tổng hợp)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.