Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Em gái cô Kim siêu vòng ba biện hộ về sự cố ảnh nóng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 02/08/2010 07:05:00 +07:00

(VTC News) - Kendall, cô em gái mới chỉ tròn 14 tuổi của Kim Kardashian vừa lên tiếng biện hộ cho sự cố lộ ảnh bikini quá nóng bỏng.

<:smarttagtype name="place" namespaceuri="urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags">(VTC News) - Kendall, cô em gái mới chỉ tròn 14 tuổi của Kim Kardashian vừa lên tiếng biện hộ cho sự cố lộ ảnh bikini quá nóng bỏng trên bãi biển sau khi  biết dân cư mạng không ngừng bàn tán xôn xao, thậm chí còn chỉ trích những bức ảnh đó.

Vài ngày trước,

Kendall
đã “nổi loạn” bằng cách tung một loạt ảnh mát mẻ với bikini của cô lên mạng. Tuy nhiên, trái với mong đợi của
Kendall
về những lời khen ngợi từ phía bạn bè, ngay sau khi xem những bức ảnh này, nhiều người tỏ ý chỉ trích rằng cô nàng đã ăn mặc quá hở hang, chưa phù hợp với lứa tuổi của mình. Thậm chí có người còn ác ý cho rằng
Kendall
đã “học đòi” người chị Kim Kardashian của mình.

Ngay khi bị chỉ trích,

Kendall
đã lên tiếng biện hộ cho hành động của mình như sau: Những người còn lại trong gia đình tôi đều rất ủng hộ tôi làm như vậy. Mặc dù lúc đầu bố tôi có đôi chút phản đối, nhưng vì ông biết tôi đã đủ trưởng thành để biết mình nên hay chưa nên làm gì, hay tôi muốn hay không muốn làm gì nên ông cũng cho qua. Khi quyết định chụp những bức ảnh đó, tôi chẳng có ý định biến mình trở nên quá khiêu khích hay quá hấp dẫn. Đó chỉ là những bức ảnh chụp khi đi tắm biển và chỉ đơn giản là tôi đang mặc đồ bơi, thế thôi. Tôi hạnh phúc khi đang ở lứa tuổi đẹp nhất này, nên chẳng muốn cố gắng chạy theo một điều gì đó quá sớm. Tôi cũng rất coi trọng những kỉ niệm dù chỉ trong khoảnh khắc ở lứa tuổi vị thành niên này, đặc biệt là ở mốc 16 trăng tròn và mốc 18 tuổi nữa.

Dưới đây là một số bức ảnh gây tranh cãi của cô nàng tuổi teen

Kendall
.

 
 
 

Kiều Vui (theo Skinnyvscurvy)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin