Em gái Cẩm Ly chia sẻ cuộc sống tỷ phú ở Mỹ

Nữ ca sĩ tâm sự về cuộc sống của mình khi trở thành vợ của một tỷ phú nắm giữ khối tài sản kếch xù.


Tuy nhiên, bản thân Hà Phương lại không đặt nặng vấn đề tài chính lên hàng đầu. Với cô, dù gia đình sung túc đủ đầy nhưng cô vẫn coi việc được đi hát là niềm vui, hay việc ở nhà chăm lo cho gia đình cũng có thú vị riêng.
Trên Fcaebook cá nhân mới đây, nữ ca sĩ tâm sự về cuộc sống của mình khi trở thành vợ của một tỷ phú nắm giữ khối tài sản kếch xù. Ông xã của Hà Phương trước là giám đốc của tập đoàn Blackstone với tổng tài sản hơn 1 tỷ USD. Hiện tại, tuy đã rút khỏi tập đoàn nhưng ông vẫn là cố vấn cấp cao vì tham vọng muốn chinh phục những lĩnh vực đầu tư mới. Ngoài căn biệt thự hạng sang với nội thất hàng hiệu, vợ chồng ông còn có nhiều siêu xe và cả phi cơ riêng.
Hà Phương (váy tím) bên cạnh ông xã - tỷ phú Chính Chu (đứng cạnh bên phải) 

Hà Phương (váy tím) bên cạnh ông xã - tỷ phú Chính Chu (đứng cạnh bên phải) 


Chính cuộc sống giàu sang đó lại khiến Hà Phương bị hiểu lầm, khi nhiều người hay hỏi cô “chồng làm nhiều tiền lắm nên chỉ cần ở nhà giữ con, làm từ thiện, ở nhà chồng nuôi không chán sao?”.
Hà Phương phản pháo lại lối suy nghĩ đó khi cho rằng: “Trước khi quyết định dành toàn bộ thời gian cho gia đình thì Hà Phương đặt ra cho mình rất nhiều sự lựa chọn và biết ở giai đoạn này mình cần ưu tiên cái nào trước. Cuộc đời mỗi người giống như một cuộc hành trình dài, tại mỗi điểm dừng ta sẽ sẽ khám phá ra những điều thú vị khác nhau và ở mỗi giai đoạn sẽ có sự ưu tiên cho một niềm vui nào đó. Với Hà Phương ở nhà chăm lo cho gia đình hay việc đi hát đều là niềm vui và mỗi cái đều có thú vị riêng”.
Với Hà Phương ở nhà chăm lo cho gia đình hay việc đi hát đều là niềm vui  

Với Hà Phương ở nhà chăm lo cho gia đình hay việc đi hát đều là niềm vui  


Chính vì lựa chọn này nên Hà Phương đã ghi trong phần giới thiệu của trang cá nhân, sở thích của cô là ca hát và làm việc từ thiện. 
Nữ ca sĩ dòng nhạc trữ tình cũng đưa ra những quan điểm tích cực, hiện đại về mẫu người phụ nữ của thế kỷ 21. Đó là những bà “nội trợ” nhưng không chỉ bó hẹp trong việc bếp núc gia đình mà còn biết làm đẹp cho bản thân, quan tâm tới sức khỏe người thân và nắm bắt các thông tin xã hội.
Hà Phương nhấn mạnh, hình mẫu người phụ nữ thời nay đã mở rộng hơn rất nhiều. Có những bà mẹ tận dụng mạng internet để tăng thêm thu nhập, mở rộng các mối quan hệ xã hội, giúp mình trở nên năng động hơn qua các buổi chia sẻ kinh nghiệm hay tham gia vào diễn đàn mạng.
“Người phụ nữ hiện đại không nhất thiết phải là người phụ nữ ra ngoài xã hội làm việc, kiếm được nhiều tiền hơn chồng mà hiện đại ở đây là người phụ nữ biết tự lựa chọn, sắp đặt cho cuộc sống của mình” – Hà Phương chia sẻ.
Căn biệt thự và nhiều siêu xe của Hà Phương khiến cư dân mạng ngưỡng mộ 

Căn biệt thự và nhiều siêu xe của Hà Phương khiến cư dân mạng ngưỡng mộ 


Bà xã của tỷ phú Chính Chu cũng đưa ra nhiều triết lý cuộc sống, vừa để tự nhủ với bản thân vừa nhắn nhủ những fan theo dõi Facebook của cô.
“Luôn luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Có rất nhiều người tiêu cực xung quanh , những người thường xuyên than thở, phàn nàn. Họ sẽ rút hết năng lượng và làm bạn xuống tinh thần. Hãy tìm kiếm những người lạc quan, tích cực và dành thời gian ở bên họ” – Hà Phương chia sẻ.

Nguồn: Dân Việt

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa