• Zalo

Em bé chưa đầy tuổi gây bão mạng vì màn biểu diễn yoga cực điệu nghệ

Đời sống Thứ Bảy, 07/12/2019 07:29:00 +07:00

Em bé chưa đầy tuổi, cũng chưa biết đi nhưng lại có thể bắt chước mẹ làm những động tác yoga rất giỏi khiến cộng đồng mạng khen ngợi hết lời.

Một em bé chưa đầy năm gây bão mạng khi có màn biểu diễn yoga rất điệu nghệ. Mẹ bé không ngờ, chỉ nhờ đưa con đi tập yoga cùng mà bé lại có những màn bắt chước y hệt mẹ như vậy.

yoga-1

Ban đầu em bé chăm chú quan sát mẹ tập.

Vì chưa biết đi nên mỗi lần theo mẹ tập yoga, em bé lại được đặt nằm trên một tấm thảm yoga ngay cạnh. Điều bất ngờ là em bé đã biết bắt chước các động tác của mẹ rất chính xác và rất đáng yêu.

Sau khi chăm chú quan sát mẹ, em bé có thể tập theo mẹ những động tác đơn giản, hai tay, hai chân bé cũng uốn lên như người lớn. Có thể thấy “học viên bỉm sữa" này rất cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất và không chịu thua kém mẹ động tác nào.

yoga-2

Sau đó là bắt chước theo mẹ làm động tác yoga.

Huấn luyện viên yoga buổi tập hôm đó cũng khen bé hết lời vì những động tác bắt chước rất đáng yêu và khá giống.

Hình ảnh đáng yêu của em bé chưa đầy tuổi tập yoga lập tức nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. “Cả lớp chỉ có mỗi học viên nhí này không cần cô giáo ấn chân.”, “Bé đang tập tư thế chuẩn bị cất cánh, dễ thương quá”, “Thiên tài yoga đây rồi”.

yoga-3 3

Vừa bắt chước mẹ, em bé vừa quan sát xem mẹ tập gì tiếp theo.

Mặc dù ai cũng công nhận em bé rất dẻo và bắt chước mẹ tập yoga rất giỏi nhưng nhiều người cho rằng, với các em bé, khi xương chưa phát triển hoàn chỉnh thì không nên cho bé tập yoga. Bởi nếu tập không đúng cách, có thể gây tổn thương xương của bé.

Hồng Hạnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin