EK và Zeki - Cặp đôi biến hình nổi tiếng Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam

(VTC News) - Cặp đôi ảo thuật gia nổi tiếng tại Hàn Quốc EK và Zeki sẽ đến Việt Nam biểu diễn trong chương Cô Tấm và cuộc phiêu lưu diệu kì để phục vụ trẻ em nhân dịp 1/6.

Cặp vợ chồng EK và Zeki từng làm điên đảo giới giải trí xứ xở kim chi vào năm 2013 với màn ảo thuật diệu kì thay liên tục 16 bộ quần áo trên sân khấu của chương trình Star King.

Màn trình diễn quá xuất sắc của EK và Zeki đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Hàn Quốc năm 2013 và lọt top những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất tại trên mạng internet của quốc gia này.

Năm 2016, EK và Zeki đã vinh dự được ghi vào sách Kỷ lục Guiness với màn thay đồ nhanh nhất thế giới.

Năm 2016, EK và Zeki đã vinh dự được ghi vào sách Kỷ lục Guiness với màn thay đồ nhanh nhất thế giới.


EK và Zeki có thể coi là cặp đôi ảo thuật sân khấu nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Sự tung hứng ăn ý của cặp đôi trong chương trình Quick Change Show là món ăn giải trí thú vị với khán giả của đài SBS nói riêng cũng như khán giả truyền hình Hàn Quốc nói chung.

Không chỉ ăn ý trên truyền hình, EK và Zeki còn là cặp đôi ảo thuật đắt show nhất nhì Hàn Quốc khi họ thường xuyên được mời diễn các sự kiện, hội nghị hay tại các trường đại học.

Ảo thuật gia Eki

Ảo thuật gia Eki


Các màn ảo thuật của EK và Zeki thường xoanh quanh những màn thay đồ chớp nhoáng. Chỉ với một chiếc lồng vải nhỏ màu đen, trùm từ trên xuống dưới, EK và Zeki có thể thay trang phục ngay trên sân khấu chỉ với vài giây.

Với EK, cô có thể thay những bộ váy cầu kì, kiểu cách và rất khó trong cách mặc chỉ trong vòng khoảng từ 1 đến 2 giây.

Với Zeki thì lâu hơn bởi anh phải thay những bộ vest nhiều lớp nên khoảng thời gian với anh chàng này là từ 4 đến 6 giây cho một bộ đồ.

Điều kì lạ và ngạc nhiên là cho dù thay hàng chục bộ đồ trên sân khấu, nhưng khán giả không hề thấy EK và Zeki “cất giấu” những bộ trang phục đó ở đâu. Đây có thể coi là “bí mật nghề nghiệp” mà đến nay EK và Zeki vẫn chưa một lần tiết lộ.

EK và Zeki sẽ đến Việt để mang lại những màn trình diễn xuất sắc và thú vị phục vụ khán giả và đặc biệt là các em nhỏ dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

 


Cặp vợ chồng EK và Zeki chia sẻ rằng, đây là một trong những đợt diễn với nhiều suất diễn nhất của họ thời gian gần đây.

Cặp vợ chồng EK và Zeki chia sẻ rằng, đây là một trong những đợt diễn với nhiều suất diễn nhất của họ thời gian gần đây.


Chuỗi trình biểu diễn ảo thuật – hài kịch – xiếc mang tên Cô Tấm và cuộc phiêu lưu diệu kì sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Ngoài sự tham dự của EK và Zeki, chương trình còn có sự góp mặt của danh hài Quang Thắng cùng Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng trong vai trò cô Tấm.

Đối với nghệ sĩ hài Quang Thắng, những biệt danh Thắng “vẹo” hay Thắng “mũi to” của anh đã trở thành thương hiệu không chỉ thu hút bậc phụ huynh, mà còn mang đến tiếng cười trong trẻo đối với các em nhỏ.

Là một danh hài hàng đầu, những tiết mục độc thoại, hay hóa thân vào các vai học sinh, cậu bé ngỗ nghịch của Quang Thắng đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả nhí vào dịp 1/6 sắp tới.

Nghệ sĩ hài Quang Thắng sẽ có mặt tại

Nghệ sĩ hài Quang Thắng sẽ có mặt tại "Cô Tấm và cuộc phiêu lưu diệu kì"


Sao mai Thu Hằng sẽ vào vai cô Tấm

Sao mai Thu Hằng sẽ vào vai cô Tấm


Một số màn trình diễn xuất sắc của EK và Zeki tại chương trình Quick Change Show trên đài SBS.


Hoài Nguyễn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN