ECCO GOLF TOURNAMENT 2020: Dấu ấn kỷ niệm 10 năm cuộc cách mạng dòng đế Hybrid

GolfThứ Tư, 21/10/2020 09:51:58 +07:00
(VTC News) -

Sau những thành công của mùa giải đầu tiên, ECCO GOLF TOURNAMENT 2020 được diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 16/10 vừa qua với sự tham dự của 144 gôn thủ.

Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi uy tín cho các golfer thì giải đấu năm nay còn mang một ý nghĩa đặc biệt hơn. ECCO GOLF TOURNAMENT 2020 diễn ra đúng dịp kỉ niệm 10 năm cuộc cách mạng dòng đế Hybrid do ECCO Golf khởi xướng, tạo bước ngoặt lớn trong lịch sử ngành golf trên thế giới. Khi Fred Couples tham gia Masters Tournament 2010 với đôi giày ECCO Golf Street, giúp cho ông có được thành tích thi đấu ấn tượng. Cũng từ đó mà những đôi giày đế hybrid được các golfer ưu tiên sử dụng để thi đấu nhiều hơn so với trước.

ECCO GOLF TOURNAMENT 2020: Dấu ấn kỷ niệm 10 năm cuộc cách mạng dòng đế Hybrid - 1

Giải đấu cũng là cuộc gặp gỡ và giao lưu của các golfer trên cả nước

Giải đấu ECCO GOLF TOURNAMENT 2020 lần thứ 2 được tổ chức bởi TBS Group và ECCO Golf. Và ngay từ lúc Ban Tổ chức công bố thời điểm diễn ra giải đấu thì đã nhận được sự quan tâm và chú ý đông đảo của 144 các gôn thủ nghiệp dư trong nước. Được biết đây là sân chơi hấp dẫn, chất lượng chuyên môn tốt dành cho các gôn thủ Việt có chung niềm đam mê với môn thể thao golf trên toàn quốc có cơ hội được thi đấu, giao lưu và gặp gỡ.

ECCO GOLF TOURNAMENT 2020: Dấu ấn kỷ niệm 10 năm cuộc cách mạng dòng đế Hybrid - 2

Đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cao thành tích thi đấu cá nhân của các golfer

Kết thúc một ngày thi đấu đầy thành công, các golfer đã có những giây phút thi đấu đầy kịch tính, cống hiến cho giải những đường bóng đẹp mắt, ngay cả dưới điều kiện thời tiết thi đấu không thuận lợi.

Với chiến thắng đầy thuyết phục thuộc về anh Nguyễn Ngọc Khôi với kết quả ấn tượng, ghi 77 gậy. Bằng kĩ thuật cá nhân suất sắc và sự tính toán cẩn thận trong từng cú đánh, anh đã cống hiến những khoảnh khắc thi đấu thăng hoa trên sân golf.

ECCO GOLF TOURNAMENT 2020: Dấu ấn kỷ niệm 10 năm cuộc cách mạng dòng đế Hybrid - 3

Anh Nguyễn Ngọc Khôi, chủ nhân của cúp vô địch ECCO Golf Tournament 2020

Bên cạnh đó, tại các bảng đấu còn lại cũng đã ghi danh các golfer khác có thành tích thi đấu ấn tượng với những danh hiệu xứng đáng. Phần thưởng của họ bao gồm cúp lưu niệm và các phần quà tặng đặc biệt đến từ các đơn vị tài trợ của giải

ECCO GOLF TOURNAMENT 2020: Dấu ấn kỷ niệm 10 năm cuộc cách mạng dòng đế Hybrid - 4

Các golfer cực kì tập trung trong từng cú đánh dưới điều kiện thi đấu không thuận lợi

Đồng hành vào thành công chung của giải đấu năm nay phải kể đến sự tham gia của các đối tác của TBS Group và các nhà tài trợ, đã đóng góp những phần thưởng có giá trị và các đơn vị hỗ trợ đưa tin về giải đấu. Nhà tài trợ chính: Mai House Saigon, Vietcombank; nhà tài trợ hiện vật: Montgomerie Links Golf Course, Transview Golf, TaylorMade, Zone Golf; tài trợ giải HIO: TBS Land, Mercedes-Benz, Honma, HS Golf, Tân Sơn Nhất Golf Course; đối tác truyền thông độc quyền: Viet Nam Golf Magazine, Golf & life magazine.

ECCO GOLF TOURNAMENT 2020: Dấu ấn kỷ niệm 10 năm cuộc cách mạng dòng đế Hybrid - 5

Đêm tiệc trao giải cho các golfer có thành tích thi đấu ấn tượng

Sự thành công của mùa giải thứ 2 ECCO GOLF TOURNAMENT 2020 là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của phong trào chơi golf trên cả nước. Ban Tổ chức hi vọng rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các golfer tại các giải đấu từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, để  không ngừng nâng cao thành tích thi đấu cá nhân trong tương lai.

Kết quả chi tiết giải đấu, xem tại đây: https://bit.ly/33NeZ7r

TBS Sport là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của ECCO Golf tại Việt Nam

ECCO Việt Nam 

Hotline: 02839255200 - 0919 390 371

Website: www.eccovietnam.vn/

 

 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !