Dzeko đã tới Man City để kiểm tra y tế

(VTC News) - Dù báo chí Italia nói rằng Edin Dzeko đang bắt cá 2 tay với cả Man City và Juventus nhưng thực tế thì "sói nhỏ" đã có mặt ở Anh và để kiểm tra sức khỏe thủ tục trước khi ký vào bản hợp đồng gia nhập Man City.

Roberto Mancini trước đó đã cho hay, ông sẽ chính thức nói chuyện với Dzeko và người đại diện của anh để hoàn tất những chi tiết cuối cùng trong bản hợp đồng gia nhập Man City với giá chuyển nhượng 27 triệu bảng.

Và nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi mà không có sự cản trở của bất kỳ ai (đặc biệt là Juventus, đội bóng mà Dzeko đã công khai “tỏ tình” trước đó), chân sút người Bosnia sẽ ra sân trong trận Man City gặp Wolves ngày 15/1 tới.

Dzeko chỉ còn cách Man City một cuộc kiểm tra y tế.

Những nguồn tin thân cận của tiền đạo này cho biết Dzeko đã đáp máy bay riêng tới Manchester trong ngày hôm qua từ Malaga để chuẩn bị gia nhập Man City với bản hợp đồng tới 2014 cùng mức lương 7,5 triệu bảng/mùa và 2,5 triệu bảng tiền lót tay.

Sự xuất hiện của Dzeko tại City of Manchester sẽ khiến cuộc đua tranh giành vị trí đá chính trên hàng công của The Citizens trở nên quyết liệt hơn, còn những người thừa như Jo, Emmanuel Adebayor và Roque Santa Cruz sẽ chắc chắn phải “biến”. Adebayor có thể là trường hợp duy nhất chỉ ra đi dưới dạng cho mượn vì mức lương của anh chẳng CLB nào kham nổi.

Mới đây báo chí Anh lại rộ lên tin AC Milan đang thèm khát Mario Balotelli đến mức sẵn sàng hy sinh tiền đạo tốt nhất của họ, Pato để đưa Super Mario trở lại Serie A. Tin này xác thực hay không chẳng rõ, nhưng nếu có thì nó chỉ có thể xảy ra trong mùa hè tới.

» Chối bỏ Man City, Dzeko gửi tối hậu thư cho Juventus
» Man City tiến sát Dzeko, đợi chờ Pepe
» Man City nhắm Carroll, Wolfsburg vội giảm giá Dzeko


Hoàng Quân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN