• Zalo

Duy Khoa rời đoàn phim 'Mùa hoa tìm lại', tiết lộ cái kết giữa Việt và Lệ

Sao ViệtThứ Năm, 08/07/2021 11:40:01 +07:00
(VTC News) -

Sau khi hoàn thành vai Việt trong phim "Mùa hoa tìm lại", Duy Khoa viết tâm thư gửi khán giả và tiết lộ cái kết của mối tình giữa Lệ và Việt.

Ca sĩ Duy Khoa vừa thông báo, Việt đã hết vai trong phim Mùa hoa tìm lại. Giọng ca trưởng thành từ Sao Mai điểm hẹn cũng rời đoàn làm phim sau 2 tháng gắn bó.

Nhân dịp này, Duy Khoa gửi lời cảm ơn khán giả. Anh viết: "Khán giả là tài sản quý giá nhất của một người nghệ sĩ. Đây là điều mà Duy Khoa luôn tâm đắc trong nhiều năm làm nghề. Suốt 2 tháng bộ phim Mùa hoa tìm lại được trình chiếu, có rất nhiều tình cảm từ yêu thương, giận hờn, đến hy vọng rồi ghét bỏ... mà khán giả dành cho nhân vật Việt. Hàng trăm nghìn lượt tương tác, hàng triệu lượt xem trên fanpage Duy Khoa, hàng chục ngàn bình luận mà Duy Khoa nhận được mỗi ngày...và Khoa trân trọng điều đó".

Duy Khoa rời đoàn phim 'Mùa hoa tìm lại', tiết lộ cái kết giữa Việt và Lệ - 1

Duy Khoa đảm nhận vai Việt trong phim "Mùa hoa tìm lại".

Duy Khoa cũng chia sẻ về nhân vật Việt mà anh đảm nhận: "Việt hiền lành, chân tình với nụ cười tỏa nắng, nhưng đôi khi yếu đuối, nhu nhược, không dám vượt qua định kiến để ở cạnh người mình yêu. Cuộc tình của anh với Lệ đã chấm dứt. Có lẽ trong sâu thẳm, anh hiểu mình và Lệ có nhiều điểm khác biệt, nên dừng lại là điều tốt nhất. Đôi khi biết buông bỏ đúng lúc là hạnh phúc. Việt tưởng mình đã trưởng thành, nhưng dường như, đời anh chưa từng gặp giông bão. Có lẽ phải trải qua bão tố, anh mới đủ kinh nghiệm để trở nên chín chắn hơn.

Việt đáng thương, đáng yêu, hay đáng giận, là do góc nhìn của mỗi khán giả mà thôi. Anh sẽ viết tiếp cuộc đời mình ở những vùng sâu, vùng xa – nơi mà trong thời lượng giới hạn của bộ phim có lẽ chưa kể tiếp được. Nhiều nơi nghèo khó cần người tài giỏi, chính trực như anh. Đồng thời, Việt cũng rời xa vòng tay yêu thương, bao bọc đôi khi thái quá của bố mẹ để thực sự được độc lập, trưởng thành. Và biết đâu, ở vùng đất mới, Việt sẽ tìm thấy hạnh phúc, biết đấu tranh vì hạnh phúc, sau những sóng gió đầu đời".

Duy Khoa rời đoàn phim 'Mùa hoa tìm lại', tiết lộ cái kết giữa Việt và Lệ - 2

Duy Khoa và Thanh Hương (Vai Lệ) trong phim "Mùa hoa tìm lại".

Cuối chia sẻ, Duy Khoa một lần nữa khẳng định: "Từ tận đáy lòng, Duy Khoa cảm ơn các khán giả đã yêu mến, ủng hộ Duy Khoa và cả anh Việt cán bộ huyện. Những tình cảm, lời động viên, nhận xét khán giả gửi tới Duy Khoa là nguồn động lực cho những nghệ sĩ nỗ lực hết sức tiếp tục cống hiến cho nghề".

Duy Khoa sinh ngày 2/10/1984. Anh tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp diễn viên truyền hình của VFC. Anh từng tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2008 và giành giải Ca sĩ triển vọng.

Duy Khoa từng tham gia một số phim như: Chơi vơi, Lều chõng, Hoàng tử xấu trai....Đặc biệt với vai diễn trong bộ phim Chơi vơi, anh giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng. Vai Việt trong Mùa hoa tìm lại đánh dấu sự trở lại của Duy Khoa sau 10 năm tạm xa công việc diễn xuất.

Video: Diễn xuất của Duy Khoa trong phim "Mùa hoa tìm lại"

 

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp