Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đứt dây cáp trò chơi đu quay, 2 cháu nhỏ rơi xuống đất bất tỉnh

Thời sự Chủ Nhật, 15/04/2018 16:35:00 +07:00

Trong lúc chơi trò đu quay, dây cáp bị đứt khiến 2 cháu nhở ở TP Buôn Ma Thuột rơi xuống đất từ độ cao khoảng 5m khiến cả 2 bất tỉnh.

Chiều 15/4, ông Kpă Y Khoa - Giám đốc Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi Đắk Lắk cho biết, tại khu vực Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi vừa xảy ra sự cố khiến các cháu nhỏ một phen hú vía.

Ông Kpă Y Khoa cho biết thêm: "Tôi vừa chỉ đạo đơn vị vào cuộc kiểm tra và sẽ báo cáo vụ việc trong thời gian sớm nhất. Hiện, tôi đang đi công tác nên chưa nắm rõ cụ thể vụ việc, tôi đã yêu cầu cho dừng hoạt động. Cơ sở trò chơi cột quay mini này có hợp đồng với Nhà văn hóa từ hơn 10 năm nay để tạo sân chơi cho trẻ em tại địa phương". 

30711118_546043262459752_7103961716735606784_n

 2 cháu nhỏ được mọi người xung quanh sơ cứu. (Ảnh: cắt từ clip)

Trước đó, sáng cùng ngày, tại Khu vui chơi giải trí dành cho thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk (quán cà phê BiBi, số 03 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột) xảy ra vụ đứt dây cáp khiến cháu T. Q.Ch (11 tuổi) và H.H.Ph (8 tuổi,) cùng trú phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột bị thương. 

Nhân chứng cho biết, tại thời điểm đó, 2 cháu rơi từ độ cao khoảng 4-5m, sau khi rơi xuống đất, cả 2 cháu đều bị ngất. 

"Chúng tôi thấy 2 cháu bị rơi xuống đất thì nhiều người đang uống cà phê chạy tới xoa dầu, thực hiện các động tác hô hấp và đưa cả 2 cháu này đến bệnh viện", một nhân chứng nói.

Liên quan đến vụ việc, người quản lý khu trò chơi cho biết, tại thời điểm xảy ra sự việc có một sinh viên xin làm thêm quản lý trò chơi này và chưa nắm rõ nên để xảy ra sự cố đáng tiếc này. 

"Trước đó, đơn vị đã dán biển dừng hoạt động nhưng thợ điện sơ suất vừa tháo đi. Ngoài ra, do bạn sinh viên mới bắt đầu công việc nên chưa nắm rõ thông tin. Đây chỉ là sự cố, sơ suất nhỏ", người quản lý thông tin

Báo điện tử VTC News sẽ tiếp tục thông tin.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin