Dương Triệu Vũ: ‘Chị Cẩm Ly không hiền đâu’
  • Zalo

Dương Triệu Vũ: ‘Chị Cẩm Ly không hiền đâu’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 19/03/2018 16:27:00 +07:00

Vốn được biết đến là nữ ca sĩ hiền lành nhưng Dương Triệu Vũ bất ngờ tiết lộ “chị Tư” không hiền như mọi người nghĩ.

Buổi họp báo công bố chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 vừa được tổ chức với sự tham gia của dàn HLV Cẩm Ly – Huỳnh Lập, Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ, Khả Như – Ngô Kiến Huy. Một điều thú vị là trong buổi họp báo này, Ốc Thanh Vân công khai “lật mặt” Dương Triệu Vũ trong khi nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng Cẩm Ly không hiền như mọi người nghĩ.

Ở mùa trước, HLV Cẩm Ly khá ít nói và được xem là người hiền lành nhất. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, HLV Dương Triệu Vũ khẳng định “chị Tư không hiền đâu”.

Nam ca sĩ còn chia sẻ thêm: “Chị Ly ít nói, mình chọc chị chị bỏ đi – đó là mùa 1. Còn mùa 2, chị Tư có sự thay đổi rồi”. Về phía Cẩm Ly, cô cười và chỉ tâm sự về bí quyết chiêu dụ thí sinh của mình: “Đối với Ly, sẽ không có chiêu trò gì hết, các bé tham gia có sự lựa chọn và bản thân mình chỉ cần để bé lựa chọn HLV thôi".

a (1)

Huỳnh Lập - Cẩm Ly.

Với người bạn song hành trên ghế nóng, giọng ca Chim trắng mồ côi tâm sự: “Năng lượng của 2 đội còn lại rất lớn, mình không thể đấu lại nên mình để Lập nói thôi”.

Dù chung một đội nhưng Ốc Thanh Vân lại “tố” Dương Triệu Vũ trên sân khấu và hậu trường rất khác nhau. Trước đó, Dương Triệu Vũ chia sẻ rằng tham gia chương trình lần này, anh “khóc nhiều hơn, nói nhiều hơn, mất bình tĩnh và có nhiều niềm vui hơn, tuy nhiên cũng không ít lần cảm thấy buồn”.

Thế nhưng, ngay sau khi nghe chia sẻ của Dương Triệu Vũ, các HLV khác liền phản bác rằng Dương Triệu Vũ không ít nói như anh chia sẻ. Khả Như hài hước phát biểu: “Tôi và Ngô Kiến Huy cố gắng lắm cũng không nói lại anh Vũ. Anh chỉ ít nói khi ăn và chơi trò chơi”.

Trong khi đó, Ốc Thanh dù chung đội với nam ca sĩ nhưng bất ngờ chọn đứng về phía Khả Như và Ngô Kiến Huy: “Đúng là Vũ ít nói thật, ngoài sân khấu nói nhiều nhưng trong hậu trường Vũ không nói gì”.

a (2)

Ốc Thanh Vân - Dương Triệu Vũ.

a (3) 3

Về phía đội Khả Như – Ngô Kiến Huy, cặp đôi cho biết bản thân cảm thấy yếu thế so với những cặp còn lại nhưng may mắn có sự cộng hưởng từ ê kíp của mình.

Video: Khả Như - Ngô Kiến Huy tung hứng ăn ý khi làm HLV

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dương Triệu Vũ: ‘Chị Cẩm Ly không hiền đâu’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin