• Zalo

Dương Mịch lần hiếm hoi tiết lộ chuyện của con gái khi bị gắn mác là người mẹ vô tâm

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 22/07/2019 14:30:00 +07:00

Dương Mịch có bài phỏng vấn tiết lộ về cô con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp với công chúng - điều từ trước đến nay người đẹp đều hạn chế chia sẻ.

Sự nghiệp càng thăng tiến, Dương Mịch lại càng đối mặt với hàng loạt tin đồn, chỉ trích trong giới về cuộc sống riêng tư. Đặc biệt là cuộc hôn nhân không suôn sẻ với Lưu Khải Uy, 2 hình thái đối lập nhau giữa cô và chồng cũ luôn được so sánh.

Trong khi tài tử họ Lưu thường xuyên được nhìn thấy đưa con gái đi chơi, chăm sóc cẩn thận thì trái ngược lại, Dương Mịch bị lên án là kẻ cuồng công việc, không quan tâm đoái hoài đến con, ngay cả lễ tết cũng không chịu về thăm con lấy 1 lần. Cô trở thành bà mẹ vô tâm trong mắt công chúng.

duongmich (2) 4

 

Vậy nhưng, mới đây, nữ diễn viên quyết định chia sẻ nhiều hơn về con gái Tiểu Gạo Nếp với truyền thông - một điều mà trước đó ít khi Dương Mịch làm.

Trong bài phỏng vấn, người đẹp nói về phương pháp giải toả bản thân mình khỏi những áp lực và căng thẳng trong cuộc sống, bao gồm đắp mặt nạ, uống một ly rượu vang, sau đó đi ngủ: "Tôi không khoa trương như mọi người vẫn nghĩ, tôi vẫn có thời gian cho bản thân mình, chỉ là khi mọi người nhìn thấy tôi là lúc tôi đang bận làm việc".

duongmich (3) 6

 

Nói về cô con gái nhỏ, Dương Mịch chia sẻ giờ đây Tiểu Gạo Nếp đang đi học múa: "Tôi cảm thấy con bé yêu thích (múa hát), tự mình hứng thú, thích làm thì làm, còn không thích thì bỏ qua". Trang QQ nhận xét, Dương Mịch tôn trọng sở thích của con gái, không ép buộc con phải học các thứ khác.

Dương Mịch còn tiết lộ thêm rằng, từ nhỏ tới lớn, chỉ có duy nhất 1 năm cô trải qua khoảnh khắc giao thừa với đoàn làm phim, thậm chí tới ngày 30 vẫn bận rộn ở phim trường. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian khác, cô đều ở nhà với người thân và gia đình: "Tết và giao thừa là lúc đoàn viên, vì người nhà của tôi đều ở Bắc Kinh nên chuyện gặp mặt không khó khăn chút nào".

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều