Dương Hoàng Yến 'sướng phát khóc' khi được huyền thoại âm nhạc khen ngợi

(VTC News) - Dương Hoàng Yến bất ngờ và vui mừng khi được huyền thoại âm nhạc Peabo Bryson khen ngợi.

Vừa qua, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã chia sẻ tin vui của mình trên trang cá nhân, và nhận được lời chúc mừng nồng nhiệt của nhiều người yêu mến cô.

Trước đó, Dương Hoàng Yến đã "sung sướng đến phát khóc" khi nhận được email hỏi thăm sức khoẻ của nhà sản xuất âm nhạc huyền thoại thế giới Dwight Watkins, ông cũng chính là đồng giám đốc âm nhạc của liveshow Peabo Brysons tại Việt Nam trong tháng 9 vừa qua.
Dương Hoàng Yến chia sẻ niềm hạnh phúc

Dương Hoàng Yến chia sẻ niềm hạnh phúc

Dwight Watkins là nhà sản xuất âm nhạc gắn liền với tên tuổi "huyền thoại của những bản tình ca", Peabo Brysons trong nhiều năm qua. Watkins vốn là người khó tính và cầu toàn trong âm nhạc, hiện ông đang sống và làm việc tại Atlanta. Watkins tỏ ra ấn tượng với giọng hát của Dương Hoàng Yến và dành cho cô nhiều lời khen khi ông có mặt tại Việt Nam.

Sau khi đã về Atlanta hơn nửa tháng, thật bất ngờ khi Dwight Watkins đã dành cho Dương Hoàng Yến nhiều lời khen, gợi ý về công việc cũng như động viên cô theo đuổi con đường âm nhạc. Ông không quên nói rằng Dương Hoàng Yến có thể liên lạc ngay nếu cần sự giúp đỡ của ông tại Mỹ.

Sau đây là dòng chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của Dương Hoàng Yến trong buổi tối "mất ngủ" của cô ngày hôm qua: "Giấc mơ thành hiện thực là niềm hạnh phúc, còn việc ko dám mơ mà hiện thực đã đến thì nói gì bây giờ nhỉ. Speechless!!!

Mình đã "test" đủ kiểu để chắc rằng mình ko mơ khi đọc những dòng "có cánh" này từ ngài Dwight Watkins, sau khi trở lại Atlanta, thật tuyệt vời khi nhà sản xuất hàng đầu thế giới này đã dành chút thời gian vô cùng bận rộn của ông để mail cho mình.

Sung sướng phát khóc với niềm hạnh phúc này. Khi được dịp trò chuyện với ông tại Việt Nam, chỉ nghĩ là ông khen xã giao và động viên để mình trình diễn hưng phấn hơn, nhưng câu nói này, "I enjoyed your singing, and hope that we can work together again, soon" lại mở ra cho Yến 1 hành trình mơ ước mới. Lại sẽ là 1 đêm mất ngủ và nghĩ đến 1 chuyến đi nào đó đến nước Mỹ xa xôi chăng?"

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN