Dương Hoàng Yến kể chuyện tình bị ngăn cấm vì không môn đăng hộ đối

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 13/12/2019 15:12:00 +07:00

Nữ ca sĩ kể lại một câu chuyện tình bị ngăn cấm gây xúc động cho khán giả.

Video: MV Em một mình quen rồi – Dương Hoàng Yến

Sau một thời gian ấp ủ, Dương Hoàng Yến vừa ra mắt MV Em một mình quen rồi. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Thanh Hung – chủ nhân loạt hit như Sai người sai thời điểm, Thay tôi yêu cô ấy

Bên cạnh giai điệu da diết do Thanh Hưng “đo ni đóng giày” riêng cho giọng hát đầy cảm xúc của Dương Hoàng Yến, sản phẩm còn ghi điểm với những thước phim đẹp như trong các bộ phim điện ảnh khi được quay ở phố cổ Hội An.

duonghoangyen (2)

Dương Hoàng Yến và Việt Dũng.

Nội dung MV kể về câu chuyện tình ngang trái giữa Dương Hoàng Yến và nam diễn viên Việt Dũng. Cả hai yêu nhau nhưng không được gia đình Dũng chấp thuận, thậm chí còn ra sức ngăn cản. Cuối cùng cặp đôi quyết định cùng nhau quyên sinh để có thể ở bên nhau mãi mãi.

Tuy nhiên khi bà mẹ của Dũng phát hiện ra cả hai đang đốt than trong phòng kín liền cứu con trai mình, bỏ mặc Dương Hoàng Yến và còn gây ra hiểu lầm cho cả hai. Câu chuyện âm dương cách biệt ở đoạn cuối MV khiến người xem không khỏi cảm động.

duonghoangyen (1)

Khi gặp lại nhau, cả hai âm dương cách biệt.

Để mang tới những cảnh quay hoài cổ, mang màu sắc retro, Dương Hoàng Yến và ê kíp mất 3 ngày 3 đêm quay tại Hội An và Hà Nội. Theo chia sẻ, đây là MV cô đầu tư nhiều nhất cả về công sức lẫn tiền bạc từ trước tới nay.

Khi nghe bản demo ca khúc cộng với bản hoà âm, Yến hình dung ra một câu chuyện tình đầy chất thơ ở Hội An. Vì vậy, Yến quyết định bàn với mọi người thực hiện MV ở thành phố đặc biệt nhất Việt Nam này. Không chỉ ngốn kinh phí thực hiện nhiều gấp nhiều lần 2 sản phẩm trước mà quá trình thực hiện MV lần này cũng khá vất vả.

Tuy nhiên có một điều may mắn là trước hôm quay mưa bão rất to nhưng khi quay trời lại đẹp và đến hôm sau khi cả đoàn đóng máy bão luôn” – Dương Hoàng Yến chia sẻ về MV lần này.

Sau MV Em một mình quen rồi, Dương Hoàng Yến sẽ cho ra mắt liên tục những sản phẩm mới, vẫn là những bản ballad gần gũi nhưng sẽ xen kẽ nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn