Đuổi việc nhân viên tố mình gạ tình, Giám đốc Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk bị kỷ luật

Thời sựThứ Sáu, 04/10/2019 18:41:00 +07:00

Cho nghỉ việc sai quy định nữ nhân viên tố mình gạ tình, dẫn đến kiện cáo, Giám đốc Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa nhận quyết định kỷ luật.

Ngày 4/10, ông Nguyễn Thượng Hải, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk xác nhận, Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh đã có quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Trần Xuân Bảy, Giám đốc Nhà khách tỉnh Đắk Lắk.

Ông Bảy bị kỷ luật vì đã cho nhân viên hợp đồng nghỉ việc không đúng quy định, dẫn đến phải bồi thường, đồng thời quản lý không tốt để xảy ra kiện cáo. Ngoài ra, ông Bảy còn dính líu đến những lùm xùm về hành vi cư xử không chuẩn mực với các nhân viên nữ.

nha-khach

Ông Trần Xuân Bảy đang giữ chức giám đốc Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk. 

Năm 2017, bà Lê Thị Nhung, nhân viên nhà khách, gửi đơn tố cáo ông Bảy có hành động quấy rối tình dục, gửi nhiều tin nhắn gạ tình nữ nhân viên này. Sau đó, ông Bảy ký quyết định cho nhân viên này nghỉ việc.

Bà Nhung làm đơn tố cáo và các cơ quan chức năng sau khi xác minh đã kết luận, việc ông Bảy sa thải nhân viên này là sai quy định. 

Đối với những việc lùm xùm khác về ông Bảy trên mạng xã hội, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết cơ quan chức năng chưa xác minh được.

"Ông Bảy đã làm đơn đề nghị công an vào cuộc điều tra những thông tin liên quan đến mình được đăng tải trên mạng xã hội Facebook. Những lùm xùm trên mạng xã hội là đúng hay sai chưa rõ. Tuy nhiên, ông Bảy đã để xảy ra dư luận không tốt. Các đơn vị liên quan cũng đã họp và thống nhất không để ông Bảy làm Giám đốc Nhà khách Tỉnh ủy nữa mà sẽ giáng cấp để làm công việc khác", ông Nguyễn Thượng Hải nói.

HỮU DANH - THANH HẢI
Bình luận
vtc.vn