Được khuyên xoá hình xăm Kiều Minh Tuấn trên tay, Cát Phượng nói gì?

Sao ViệtThứ Hai, 06/06/2022 10:46:00 +07:00
(VTC News) -

Cát Phượng khoe bức ảnh cười tít mắt cầm ly nước, nhiều khán giả để ý thấy hình xăm liên quan đến Kiều Minh Tuấn vẫn còn trên tay nữ nghệ sĩ và khuyên nên xóa bỏ.

Chia tay Kiều Minh Tuấn từ tháng 2 năm 2021 sau hơn 12 năm gắn bó nhưng gần đây Cát Phượng mới xác nhận thông tin này. Hơn một năm sau khi "đường ai nấy đi", Cát Phượng cho thấy chị đã lấy lại tinh thần khi chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày vui vẻ. Về phía Kiều Minh Tuấn, anh vẫn giữ im lặng và hạn chế xuất hiện trước truyền thông.

Mới đây nhất, Cát Phượng đăng tải hình ảnh mới của mình với nụ cười tươi rói. Nữ diễn viên để mặt mộc, cười tít cả mắt và thoải mái uống nước ở lề đường. Chị Phượng không ngần ngại để lộ hình xăm chữ “Cát Kiều” trên cổ tay trái, dù cả hai đã không còn bên nhau. Điều này khiến nhiều khán giả chú ý và tỏ ra thắc mắc.

Được khuyên xoá hình xăm Kiều Minh Tuấn trên tay, Cát Phượng nói gì? - 1

Cát Phượng để lộ dòng chữ "Cát Kiều" xăm trên cổ tay.

Một cư dân mạng để lại bình luận khuyên Cát Phượng xóa hình xăm liên quan tới tình cũ kém tuổi: "Xóa hình xăm chữ đi chị". Thay vì né tránh, Cát Phượng bình thản trả lời: "Việc gì phải xóa hả em. Vẫn là một kỷ niệm đẹp nha. Chị ổn". Câu trả lời của nữ diễn viên khiến cho nhiều người khen ngợi, bởi chị vẫn tôn trọng người cũ, chuyện cũ dù đã chia tay.

Được khuyên xoá hình xăm Kiều Minh Tuấn trên tay, Cát Phượng nói gì? - 2

Cát Phượng khẳng định chuyện tình yêu với Kiều Minh Tuấn vẫn là kỷ niệm đẹp.

Trước đó, Cát Phượng chia sẻ chị vẫn vui vẻ, hạnh phúc và yêu bản thân hơn khi tận hưởng cuộc sống một mình: “Nhờ Kiều Minh Tuấn muốn dừng lại và 8 tháng sau, tôi phát hiện mình yêu một người. Người đó không ai khác chính là bản thân. Tôi biết yêu bản thân, biết làm đẹp và lao vào kinh doanh”.

Cát Phượng nên duyên với Kiều Minh Tuấn sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên. Trong lần tham dự lễ tốt nghiệp của trường sân khấu, chị ấn tượng với Kiều Minh Tuấn bởi cách diễn duyên dáng nên quyết định rủ anh về tấu hài chung. Vì khoảng cách tuổi tác nên ban đầu, cả hai không nghĩ sẽ vượt qua mối quan hệ chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gắn bó, họ nảy sinh tình cảm và đồng hành quyết định đồng hành cùng nhau.

Được khuyên xoá hình xăm Kiều Minh Tuấn trên tay, Cát Phượng nói gì? - 3
Được khuyên xoá hình xăm Kiều Minh Tuấn trên tay, Cát Phượng nói gì? - 4

Cát Phượng vẫn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời và dành nhiều thời gian cho bản thân.

Cặp đôi chênh 18 tuổi đã cùng vượt qua nhiều sóng gió trong hơn 12 năm qua. Sau khi yêu nam diễn viên phim Em chưa 18, Cát Phượng được khen ngày càng trẻ ra.  Chuyện tình cảm của họ được bạn bè, đồng nghiệp và fan rất ủng hộ.

Tuy nhiên gần nửa năm nay, khán giả không còn thấy Cát Phương và Kiều Minh Tuấn nhắc về nhau, cả hai cũng không còn tương tác hay xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện. Vào giữa tháng 5/2022, đúng dịp sinh nhật mình, Cát Phượng mới xác nhận đã chia tay bạn trai kém tuổi từ năm ngoái.

Tùng Nguyễn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp