Được khen nhưng Phương Oanh 'Hương vị tình thân' vẫn cảnh giác cao độ

Sao ViệtThứ Bảy, 25/09/2021 15:02:55 +07:00

Được khen ngợi trong một cảnh phim "Hương vị tình thân" nhưng Phương Oanh vẫn rất cảnh giác, có lẽ do bị khán giả "soi" quá nhiều.

Phim Hương vị tình thân đã lên sóng được gần nửa năm, đoàn làm phim sắp đóng máy nhưng nữ diễn viên chính Phương Oanh vẫn nhận về nhiều lời góp ý cho trang phục hay tạo hình. Rất nhiều khán giả cho rằng nếu Phương Oanh chọn trang phục khéo léo hơn thì nhân vật của cô càng nổi bật, xứng danh nữ chính.

Trong đoạn cuối của tập phim mới nhất có khung hình Phương Oanh nhìn đầy nhỏ bé khi đứng cạnh Mạnh Trường. Có khán giả thấy nữ diễn viên nhìn quá dễ thương đã để lại bình luận khen ngợi “Ảnh này dễ thương không chịu nổi chị ơi. Trông chị Oanh như cô bé tí hon ý!".

Được khen nhưng Phương Oanh 'Hương vị tình thân' vẫn cảnh giác cao độ - 1

Chẳng ngờ Phương Oanh lại nhanh chóng giải thích: "Hậu trường là thế nhé. Nhưng lúc phát trên tivi sẽ lại to đùng cho mà xem!". Có thể thấy cô cũng rất đau đầu với việc thực tế vóc dáng gọn gàng nhỏ nhắn nhưng lên phim lại tròn trịa thấy rõ.

Trên trang cá nhân, Phương Oanh đã nhiều lần than thở về việc ngoại hình khác biệt khi lên phim. Cô từng nửa đùa, nửa thật tiết lộ không hiểu sao lại trông mũm mĩm trên phim và chỉ còn biết chứng tỏ bằng loạt ảnh selfie khoe dáng chuẩn.

Một lần khác, khi khán giả soi ra Phương Oanh bị lộ bé mỡ khi mặc váy cưới trong cảnh kết hôn với Shark Long Mạnh Trường thì nữ diễn viên tự nhận mình giống như con đuông dừa, lên hình thì góc nào cũng tròn.

Có lúc, Phương Oanh lại giải thích rằng mỗi khi chụp ảnh, nữ diễn viên phải nín thở hóp bụng, tạo dáng chọn góc cẩn thận để có bức hình ưng ý. Còn khi quay phim thì lại phụ thuộc vào góc quay theo ý đồ kịch bản, phải thả lỏng cơ thể để diễn xuất cho tốt nên không thể kiểm soát được chuyện eo có thon, chân có dài khi lên hình.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp