Được fan ra tiễn đi lưu diễn lúc sáng sớm nhưng Isaac mắng fan thế này đây

(VTC News) - Nam ca sĩ không vui khi thấy fan đi đường xa, lặn lội ra sân bay tiễn mình.

Video: Isaac lo lắng, cằn nhằn fan vì ra sân bay lúc sáng sớm (Nguồn: Hami Huỳnh)

Isaac đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Mỹ bắt đầu chuyến lưu diễn của mình. Tuy nhiên vì phải ra sân bay lúc 4h sáng nên nam ca sĩ giữ bí mật, nhất quyết không cho fan ra tiễn như mọi khi. Dù vậy, vài fan thân cận cũng nắm bắt thông tin và lặn lội ra sân bay tiễn anh khiến Isaac cảm thấy không vui.

Để có mặt ở sân bay từ lúc 4h, có nhiều fan phải thức dậy và đi từ trước đó nên Isaac không vui vì lo lắng fan sẽ gặp nguy hiểm, nhất là khi thời điểm anh ra sân bay trời đang đổ mưa. Chứng kiến tình cảm của fan dành cho mình, nam ca sĩ vừa thương vừa giận nên đã cằn nhằn suốt từ khi đứng ngoài cửa sân bay đến lúc vào làm thủ tục.

“Gia đình tụi em có biết tụi em ra sân bay không? Sáng sớm nguy hiểm lắm có biết không? Rồi tụi em đi mưa gió nữa. Cái nào anh cho đi đưa là đi đưa. Cái nào anh không cho đi đưa là vì anh rất sợ sáng sớm như thế này” – Isaac liên tục mắng fan vì không ngại trời tối để ra tiễn anh sang Mỹ đi lưu diễn.

"Anh đã dặn là đừng có đi sớm quá mà. Mưa gió, nguy hiểm nữa. Mấy đứa về cẩn thận, trời còn tối mịt đó mà nói không chịu nghe" - giọng ca Tôi đã quên thật rồi nhắn tin dặn fan về cẩn thận.

Duoc fan ra tien di luu dien luc sang som nhung Isaac mang fan the nay day hinh anh 1

 Isaac sở hữu lượng fan đông đảo, luôn ủng hộ anh trong mọi hoạt động.

Câu chuyện này sau khi được chia sẻ thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả, khiến các fan của Isaac ngày càng yêu mến anh hơn bởi dù bận rộn với công việc, nam ca sĩ vẫn không quên quan tâm, lo lắng cho fan. Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi lượng fan hâm mộ của giọng ca Tôi đã quên thật rồi ngày càng tăng lên.

Là một trong những nam ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo, Isaac được nhiều khán giả yêu mến, ngưỡng mộ bởi tính cách thân thiện, hòa đồng và luôn biết quan tâm mọi người xung quanh của mình. Bản thân nam ca sĩ luôn trân trọng tình cảm của khán giả dành tặng nên giữa anh và các fan gần như không có khoảng cách mà đều xem nhau như người trong nhà.

>>> Đọc thêm: Isaac tung phiên bản truyện tranh của MV triệu lượt xem 'Tôi đã quên thật rồi'

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU