Được đạo diễn đo ni đóng giày cho vai diễn mới, Vân Trang vẫn nhường cho Mai Ngô

(VTC News) - Vì lý do đặc biệt nên Vân Trang đã để Mai Ngô đảm nhận vai diễn được Mai Thế Hiệp viết riêng cho mình.

Phim điện ảnh Thạch Thảo của đạo diễn Mai Thế Hiệp vừa có buổi ra mắt khán giả với sự tham gia của dàn diễn viên trong phim như Vân Trang, Mai Ngô, Tùng Maru (thành viên nhóm Uni5), Bích Ngọc…

Từng gây ấn tượng với dự án điện ảnh Có căn nhà nằm nghe nắng mưa, đạo diễn Mai Thế Hiệp được cho là quá mạo hiểm khi mời toàn diễn viên trẻ, thậm chí có những người lần đầu đóng phim tham gia vào dự án Thạch Thảo.

Chia sẻ lý do, Mai Thế Hiệp cho biết vì đây là bộ phim học đường nên việc lựa chọn diễn viên trẻ đúng tuổi với phim sẽ tạo nên sự tương đồng, giúp khán giả dễ đồng cảm với các nhân vật cũng như mang đến cái nhìn chính xác về giới trẻ ở thời điểm hiện tại.

Duoc dao dien do ni dong giay cho vai dien moi, Van Trang van nhuong cho Mai Ngo hinh anh 1

Vân Trang và đạo diễn Mai Thế Hiệp.

Bên cạnh đó, vai diễn cô giáo điệu đà do Mai Ngô đảm nhận trong phim cũng thu hút nhiều sự chú ý. Từ trước đến nay, Mai Ngô được xem là một người mẫu có cá tính mạnh mẽ nên sự thay đổi 180 độ của cô gây bất ngờ xen lẫn thích thú.

Tuy nhiên, ban đầu vai diễn này được đạo diễn Mai Thế Hiệp viết riêng dành tặng cho Vân Trang. “Nhưng vì Thạch Thảo là bộ phim Vân Trang tham gia trong vai trò người điều hành sản xuất nên cô ấy đã nhường vai diễn đáng yêu này cho Mai Ngô”.

Trước đó, Vân Trang từng chia sẻ về lý do “lấn sân” sang lĩnh vực sản xuất phim ảnh. “Thật ra đây là cơ duyên tôi có được. Tôi yêu thích và có ý định trở thành nhà sản xuất từ rất lâu. Sau nhiều lần đi phim, tôi cũng hay tham gia vào công việc sản xuất, phụ những người khác trong đoàn và cảm thấy rất yêu thích công việc này" - nữ diễn viên cho biết.

Video: Trailer phim Thạch Thảo

Còn với Tùng Maru – anh chàng hot boy điển trai của nhóm nhạc Uni5 cũng chia sẻ những khó khăn của mình khi đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh. Vì bối cảnh phim chủ yếu ở Kon Tum và có nhiều cảnh quay phải chạy trong rừng, Tùng Maru từng rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi bị côn trùng chích.

Trong khi đó, nữ chính Bích Ngọc lại gặp khó khăn vì sự khác biệt giữa văn hóa hai miền Nam – Bắc. Trong khoảng thời gian đầu, hầu như cô khó thích nghi và đặc biệt không nghe rõ được tiếng miền Nam trong trường hợp người trò chuyện cùng mình nói quá nhanh.

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, sự hòa đồng của những bạn diễn viên cùng trang lứa giúp cô cảm thấy thoải mái và hoàn toàn thích nghi với môi trường Nam tiến của mình.

Duoc dao dien do ni dong giay cho vai dien moi, Van Trang van nhuong cho Mai Ngo hinh anh 2

2 diễn viên chính cùng đạo diễn Mai Thế Hiệp chia sẻ những câu chuyện thú vị trong quá trình thực hiện bộ phim.

Duoc dao dien do ni dong giay cho vai dien moi, Van Trang van nhuong cho Mai Ngo hinh anh 3

Mai Ngô.

Duoc dao dien do ni dong giay cho vai dien moi, Van Trang van nhuong cho Mai Ngo hinh anh 4

Diễn viên Kiều Trinh.

Duoc dao dien do ni dong giay cho vai dien moi, Van Trang van nhuong cho Mai Ngo hinh anh 5

Tùng Maru đảm nhận vai chính tên Thạch.

Duoc dao dien do ni dong giay cho vai dien moi, Van Trang van nhuong cho Mai Ngo hinh anh 6

Còn Bích Ngọc vào vai cô nữ sinh tên Thảo.

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU