Được cho tiền còn chê ít, đánh người thương tích

(VTC News) – Thấy anh Sang cho 50 ngàn đồng Xuyến “chê ít” và đòi 100 ngàn đồng thì mới chịu đi. Khi thấy nạn nhân không cho đối tượng này liền dùng ly thủy tinh đập vào đầu nạn nhân gây thương tích.

Ngày 22/6, Công an Quận 8 (TP.Hồ Chí Minh) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ đối tượng Đoàn Thị Kim Xuyến (42 tuổi, trú Quận 8) để điều tra về tội cướp tài sản.

Trước đó, đêm 18/6, tại quán nước lề đường ngã tư Quốc lộ 50, Bùi Minh Trực, phường 6, quận 8, ông Nguyễn Đức Bình (59 tuổi) và anh Phạm Minh Sang (47 tuổi, ở Quận 8) đang ngồi uống nước tại điểm trên thì Đoàn Thị Kim Xuyến đến xin anh Sang 100.000 đồng.

Do anh Sang không có tiền nên mượn ông Bình 50.000 đồng cho Xuyến nhưng Xuyến không chịu và đòi đủ 100.000 đồng mới chịu đi. Ông Bình không cho, Xuyến bỏ đi 1 đoạn rồi quay lại lấy ly thủy tinh đập vào đầu anh Bình cướp 1 ĐTDĐ rồi tẩu thoát. Công an quận 8 đang truy bắt Xuyến lập hồ sơ xử lý.  

*Trước đó tại trước nhà số 7/47 Quốc lộ 1A, phường Linh Trung, quận Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh), anh Nguyễn Hoàng Minh Sơn (32 tuổi) và anh Hoàng Quảng Phú (30 tuổi, cùng ở quận 9) đi 2 xe gắn máy đến điểm trên có va chạm giao thông với 1 phụ nữ dẫn đến 2 bên cự cãi.

Lúc này có 3 thanh niên đi bộ đến dùng tay, gạch đá xanh đánh vào đầu, mặt 2 anh Phú, Sơn gây thương tích rồi bỏ trốn. Đến ngày 21/6, tên Lê Minh Tuấn (25 tuổi, ở quận Thủ Đức) đã đến phường Linh Trung, quận Thủ Đức đầu thú và khai nhận đã tham gia đánh 2 anh Phú, Sơn.

Công an quận Thủ Đức tạm giữ Tuấn xử lý và truy bắt 2 tên còn lại.

Quỳnh Mai
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới