Dùng tuýp sắt 'xử' bạn tàn bạo: Triệu tập nhiều nữ sinh

(VTC News) - Đến tối 11/11, đã có 5 đối tượng bị Công an phường An Khê (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) triệu tập vì liên quan đến clip nữ sinh "xử" nhau bằng tuýp sắt lan truyền trên mạng xã hội.

Cơ quan công an đã xác định được danh tính các đối tượng tham gia vụ dùng tuýp sắt đánh vào đầu bạn dã man.

Theo đó, tang vật liên quan đến đoạn clip cũng đã bị cơ quan công an tịch thu để phục vụ điều tra.


Liên quan đến clip dùng tuýp sắt đánh bạn, cơ quan công an đã triệu tập 5 đối tượng lên làm việc.

Liên quan đến clip dùng tuýp sắt đánh bạn, cơ quan công an đã triệu tập 5 đối tượng lên làm việc.


Vụ việc nữ sinh dùng tuýp sắt đánh bạn được xác định xảy ra tại đường Cần Giuộc (phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng), các đối tượng là học sinh và từng là học sinh các trường THCS trên địa bàn Đà Nẵng.

Qua xác minh, nạn nhân bị đánh là Đ.T.Q.G (SN 2001, trú đường Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), G. từng là học sinh lớp 9, trường THCS Kim Đồng (Hải Châu, Đà Nẵng) và đã nghỉ học.

Người đánh (thiếu nữ mặc áo pull trắng) là L.Đ.H.A (SN 2000, chưa rõ nơi ở vì đối tượng này thiếu hợp tác với cơ quan công an) và một nữ sinh khác mặc đồng phục thể dục, đang học ở trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (quận Thanh Khê).

Sự việc xảy ra do mâu thuẫn giữa các cá nhân rồi lên facebook kêu gọi trả thù và dẫn đến sự việc như clip đã đăng tải trên mạng xã hội.

Theo lời của nạn nhân G., trước khi bị đánh, G. có mâu thuẫn và xô xát với Tr. (học sinh lớp 8, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng). Nguyên nhân xô xát là Tr. có đánh nhau với Nh. (bạn của G., học lớp 9/1, trường Huỳnh Thúc Kháng) và G. đã ra tay đánh Tr. Sau đó, Tr. lên facebook nhờ "anh chị" hỗ trợ đánh G.

Trưa 9/11, A. hẹn G. gặp riêng trên đường Hoàng Diệu (quận Hải Châu) để "xử" G. Tại đây, A. và một thanh niên cùng đi uy hiếp, buộc G. phải lên xe và chở đến gần trường THCS Huỳnh Thúc Kháng để Tr. đánh.

Chưa dừng lại, nhóm của A. tiếp tục "áp giải" G., đưa G. đến đoạn vắng trên đường Cần Giuộc (phường An Khê) để tiếp tục “xử lý".

Tại đây, A. đã dùng tuýp sắt đánh vào người và đầu G. bất chấp cảnh báo của những người còn lại. Sau khi đánh G. xong, A. và thanh niên đi cùng uy hiếp, cấm G. không được báo công an. Các đối tượng khác quay clip rồi tung lên mạng.

Trước sự việc, chiều 11/11, Công an phường An Khê (quận Thanh Khê) đã triệu tập 5 đối tượng liên quan đến vụ việc để lấy lời khai và làm rõ vụ việc. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.


Video: Nữ sinh đánh nhau dã man


Xuân Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN