Dũng Taylor trần tình khi Thu Phương bị tố ích kỉ, phân biệt đối xử với Kiều Anh
  • Zalo

Dũng Taylor trần tình khi Thu Phương bị tố ích kỉ, phân biệt đối xử với Kiều Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 23/09/2015 03:31:00 +07:00

(VTC News) - Chồng Thu Phương lên tiếng khi Thu Phương bị tố ích kỉ, phân biệt đối xử thí sinh tại The Voice 2015. Ca nương Kiều Anh bị Thu Phương phân biệt

(VTC News) - Dũng Taylor - chồng Thu Phương lên tiếng khi nữ huấn luyện viên bị tố ích kỉ, phân biệt đối xử thí sinh tại The Voice 2015.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor đã có những dòng chia sẻ khá dài, giải thích cho việc Thu Phương bị gia đình thí sinh tố ích kỉ, phân biệt đối xử ngay sau đêm gala công bố kết quả. Dũng Taylor viết:

Vì sao Thu Phương hát solo đêm Gala? Giữ đúng lời hứa từ những ngày đầu với các trò "nếu các trò có điều gì thắc mắc cứ đến gặp hoặc gọi điện thoại cho cô chú vì bổn phận của cô chú là giải thích cho các con".

Đây là phần tôi giải thích cho hai trò, người trong cuộc "Anh Duy và Khánh Linh" vì hai trò rời cuộc thi sớm hơn Kiều Anh và Hoàng Dũng và không nắm bắt được những thông tin diễn ra sau đó.

Sau đêm bán kết như mỗi khi thầy trò đều đi ăn chung với nhau, điều chúng tôi thường làm sau mỗi buổi phát sóng đến mức các em trong đội khác cũng biết điều này. Trong buổi ăn tối này chúng tôi mới nhận được thông tin từ ban tổ chức rằng trong đêm Gala mỗi HLV sẽ có một tiết mục hát chung với thí sinh đội mình.
Nếu như các huấn luyện viên khác hát cùng thí sinh trong đêm gala The Voice thì Thu Phương sola bản hit mới
Nếu như các huấn luyện viên khác hát cùng thí sinh trong đêm gala The Voice thì Thu Phương sola bản hit mới
Video tiết mục của Thu Phương đêm gala The voice:

HLV Thu Phương và êkíp có bàn thảo hai dự án cho nhóm. Dự án đầu tiên chúng tôi có thảo luận với Kiều Anh vì muốn dùng Kiều Anh làm tâm điểm vì chúng tôi tình cờ xem được bức ảnh lúc Kiều Anh 6 tuổi ngồi hát ca trù cùng gia đình.

Năm thầy trò sẽ trải chiếu hát ca trù, nhưng dự án này không được sự ủng hộ của Kiều Anh vì cháu không muốn mọi người chỉ nhìn cháu qua hình ảnh của một ca nương với sở trường hát ca trù sau cuộc thi.

Sau đó chúng tôi chuyển sang kế hoạch thứ hai đó là hát lại bài 'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ' mà thầy trò họ đã quay MV trong học viện hàng tuần của HLV Thu Phương. Đến lúc này HLV Thu Phương muốn làm gì khác biệt nên tôi đưa ra ý kiến nên thực hiện một MV "Du ca" theo dạng phim ngắn từ 10-15 phút kể lại cuộc hành trình của tốp 4.

Quay trường học của các em, bạn bè và nhà của các em. Kiều Anh tỏ vẻ hứng thú và còn đề nghị nên quay trường học viện âm nhạc quốc gia của Kiều Anh, lúc đó HLV Thu Phương rút điện thoại ra ghi âm lại việc tôi hứa sẽ thực hiện MV "Du ca" này vì biết rằng sẽ rất tốn kém.

Sáng hôm sau chúng tôi cùng ê kíp quyết định sẽ thực hiện MV "Du ca" bắt đầu từ quê hương của HLV Thu Phương ở Hải Phòng, ngày 26 tháng 9 vì cả bốn trò sẽ có mặt trình diễn trong live show đầu tiên của Thu Phương tại quê nhà ngày 26 tháng 9, sáng ngày 27 tháng 9 chúng tôi sẽ lên đường đi Thái Nguyên, sau đó là Bắc Giang và kết thúc ở Hà Nội.

MV sẽ được bao gồm năm bài hát gắn liền tên tuổi của thầy trò họ với 'Tuổi thơ con' với Phùng Khánh Linh, sau đó 'Phố Thị' với Anh Duy, 'Ảo ảnh trưa' với Kiều Anh và 'Ai cũng có ngày xưa' với Hoàng Dũng và sẽ kết với bài 'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ'. Dự án tốn kém này đã được giao cho nhóm Celebs media vừa thực hiện thành công MV 'Giữ lại hạnh phúc 'cho Thu Phương.

Dũng Taylor chia sẻ trên trang cá nhân.
Video Kiều Anh hát Ảo ảnh trưa:

Tuy HLV Thu Phương muốn giữ bí mật nhưng tôi đã "bật mí" chuyến du ca này với Hoàng Dũng và Kiều Anh, tôi bảo đừng nói cho Khánh Linh và Anh Duy biết vì muốn họ được ngạc nhiên, cả Dũng và Kiều Anh điều rất vui. Chúng tôi có bày tỏ và xin phép ban tổ chức Cát Tiên Sa và phía ban tổ chức rất đồng ý và cho rằng đây là một sáng kiến hay để giữ lại cuộc hành trình của thầy trò họ.

Ban tổ chức rất chia sẻ với ê kíp với quyết định thực hiện MV vô cùng tốn kém này nên phía Cát Tiên Sa đã lên tiếng sẽ hỗ trợ tất cả những gì phía HLV Thu Phương cần, thậm chí còn nói nếu anh chị quay MV này ở Sài Gòn và cần gì thì cứ cho bọn em biết, sẽ ủng hộ hết mình.


Chiều hôm nay, theo dự án là năm thầy trò của họ sẽ tập dượt với ban nhạc ở Hà Nội cho liveshow Hải Phòng và sẽ bắt đầu bấm máy quay hình "Du ca" và ngày mai cả đoàn sẽ lên đường đi Hải Phòng bắt đầu cuộc hành trình mà khi đọc kịch bản của Celebs tôi đã không giữ được nước mắt.

Nhưng tối hôm qua không chỉ có nước mắt của tôi mà cả nhóm vô cùng buồn chỉ vì những chuyện bên lề xuất phát từ người ngoài cuộc. Chúng tôi làm hết những gì trong khả năng chúng tôi vì các trò và không ai hiểu điều này hơn những người đã đồng hành cùng chúng tôi suốt sáu tháng qua.”

Thu Phương và Kiều Anh trên sân khấu
Thu Phương và Kiều Anh trên sân khấu 
Bên cạnh đó, ông xã Thu Phương cũng giải thích về chuyện cát xê cho các thí sinh
. Theo đó, không có chuyện ông bầu 'ăn chặn' tiền cát xê của thí sinh, mà chính nhờ các show diễn có sự xuất hiện của Thu Phương mới đưa được cả top 4 trên sân khấu để thêm khoản tiền hỗ trợ cho các thí sinh.

Trước đó, ngay sau đêm chung kết The Voice 2015, nhiều ý kiến trên các trang cá nhân của gia đình thí sinh đã đồng loạt lên tiếng, đặt ra nghi vấn về việc Thu Phương phân biệt đối xử với ca nương Kiều Anh và các thí sinh trong đội của mình.

Đáng chú ý nhất là trên trang cá nhân của bố ca nương Kiều Anh, và mẹ của bạn trai Kiều Anh, không giấu được sự thất vọng về cách ứng xử của Thu Phương, đặc biệt sau khi nữ huấn luyện viên dành 0% cơ hội cho Kiều Anh sau tiết mục "Ảo ảnh trưa" để loại thí sinh này ra khỏi cuộc chơi.

Nhiều ý kiến còn chỉ trích Thu Phương ích kỉ muốn thể hiện đẳng cấp khi một mình biểu diễn và tỏa sáng trên sân khấu mà bỏ các thí sinh còn lại bơ vơ, trong khi các đội khác, thí sinh đều được "cháy" hết mình cùng huấn luyện viên:

Tuấn Hưng thả phanh nhảy nhót bên học trò...có cả những học trò đã từng bị anh mắng ngay khi còn đứng trên sân khấu. Mỹ Tâm duyên dáng hát vừa đủ bài hát đã từng làm chị nổi tiếng, phần còn lại dành cho Đức Phúc. Đàm Vĩnh Hưng với đội ngũ học trò hùng hậu, hát đôi với thày như những ca sỹ chuyên nghiệp.

Khá bất ngờ khi chỉ sau một thời gian ngắn, Dũng Taylor đã xóa dòng chia sẻ trên trang cá nhân.

Thuần Vũ

Bạn có cảm nghĩ gì về "Dũng Taylor trần tình khi Thu Phương bị tố ích kỉ, phân biệt đối xử với Kiều Anh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin