• Zalo

Dùng súng cướp ngân hàng ở Vĩnh Long: Phát hiện trang phục, túi xách của nghi phạm

Pháp luậtThứ Năm, 28/09/2017 15:03:00 +07:00

Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa tìm thấy trang phục và chiếc túi nghi của kẻ cướp ngân hàng VietinBank ở cách hiện trường khoảng 5km.

Chiều 28/9, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa tìm thấy trang phục và chiếc túi nghi của kẻ cướp ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh KCN Hòa Phú (xã Tân Lộc, huyện Tam Bình, Vĩnh Long) ở cách hiện trường khoảng 5km. Hiện các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh đang đến hiện trường xác minh, làm rõ.

Đồng thời, cơ quan công an cũng kêu gọi người dân nếu có thông tin về nghi phạm cướp ngân hàng thì cung cấp về đường dây nóng của Công an Vĩnh Long qua số điện thoại: 02703.503490 hoặc 0919.494 234.

kkc

  Hình ảnh nghi can cướp ngân hàng qua trích xuất camera an ninh

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, khoảng 15h ngày 27/9, một đối tượng đội nón bảo hiểm, bịt mặt, tay cầm một vật nghi là súng xông vào Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh KCN Hòa Phú (xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) và yêu cầu mọi người nằm xuống.

Sau đó, đối tượng này ném một giỏ xách vào trong quầy giao dịch, yêu cầu nhân viên bỏ tiền vào túi. Lấy được túi tiền, tên cướp dùng xe máy hiệu AirBlade không biển số tẩu thoát.

Theo một nhân viên ngân hàng, vì không biết đối tượng dùng súng thật hay súng giả nên mọi người đều sợ, không dám chống cự và làm theo yêu cầu của hắn. 

Nhận được tin báo, Đại tá Nguyễn Văn Ngân cùng các đội nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành trích xuất camera an ninh của ngân hàng để điều tra vụ việc và truy tìm thủ phạm. 

Theo khai báo của ngân hàng Vietinbank chi nhánh KCN Hòa Phú, số tiền nghi phạm lấy khoảng 207 triệu đồng.

Video: Quá trình kẻ bịt mặt, dùng súng cướp ngân hàng ở Trà Vinh

An Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !