Dừng ôtô thay lốp trên cao tốc, 2 người bị xe bồn tông chết thảm

Chiếc xe Ford bán tải dừng lại thay lốp trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thì bị xe bồn đi tới đâm vào khiến 2 người đang sửa xe thiệt mạng.

Sáng nay (25/12), trao đổi với PV, đại diện Ban quản lý cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cho biết, vụ tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc khiến hai người tử vong tại chỗ xảy ra vào lúc 19h11' ngày 24/12.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, tại Km 52 + 90, cao tốc 5B, hướng đi Hải Phòng về Hà Nội, xe bồn do lái xe Nguyễn Minh Đức (38 tuổi, trú tại Long Biên, Hà Nội) đã bất ngờ đâm vào xe Ford bán tải biển số 29C-362.88 đang thay lốp trên đường. Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến 2 người đang thay lốp tử nạn tại chỗ. 

Dung oto thay lop tren cao toc, 2 nguoi bi xe bon tong chet tham hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người tử vong 

Ban quản lý cao tốc cho biết thêm, khi xe bán tải đi đến lý trình này thì bị hỏng lốp, lúc đó trên xe có 3 người. Lái xe đã dừng xe lại vào làn khẩn cấp và một phần xe bị lấn ra làn số 3. Hai người trên xe cùng nhau thay lốp, người còn lại đứng ngoài làm nhiệm vụ cảnh báo.

Khi xe bồn chở xăng đi tới đã không quan sát được xe đang dừng đỗ nên tông thẳng vào. Người làm nhiệm vụ cảnh báo cố hét lên nhưng không ngăn được vụ tai nạn. Hai người đang thay lốp đã không trở tay kịp nên bị xe bồn đâm tử vong. 

Dung oto thay lop tren cao toc, 2 nguoi bi xe bon tong chet tham hinh anh 2

Chiếc xe bồn gây ra tai nạn 

Dung oto thay lop tren cao toc, 2 nguoi bi xe bon tong chet tham hinh anh 3

Xe bán tải bị tông khi đang sửa chữa trên đường 

Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban quản lý cao tốc đã có mặt tại hiện trường gọi cứu thương và báo cho cơ quan công an để cùng xử lý vụ việc.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn, danh tính các nạn nhân.

>>> Xem thêm: Điều tra 2 vụ tai nạn nghiêm trọng liên tiếp ở Thanh Hoá

Video: Những vụ ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy gây bức xúc năm 2016

Bình luận