• Zalo

Dùng kẹo dụ dỗ bé gái 8 tuổi về nhà giở trò đồi bại

Pháp luậtThứ Ba, 29/11/2016 17:12:00 +07:00

Lợi dụng sự ngây thơ của bé gái hàng xóm, Pá dụ dỗ mua kẹo cho bé rồi đưa về nhà giở trò đồi bại, đến lần thứ 5 thì bị bà ngoại nạn nhân bắt gặp.

Ngày 29/11, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm, xét xử Cụt Văn Pá (25 tuổi, trú huyện Thanh Chương) về tội Hiếp dâm trẻ em và Hủy hoại tài sản.

IMG_2800

Đối tượng Cụt Văn Pá 

Theo cáo trạng, chiều (11/5), khi bé gái hàng xóm 8 tuổi sang chơi và đòi mua kẹo, Pá nói với bé "ngủ với bác một tý rồi bác đi mua cho".

Do còn nhỏ tuổi chưa nhận thức được lời dụ dỗ của gã thanh nhiên, nên bé gái đã đồng ý. Pá ngay sau đó đã thực hiện hành vi đồi bại với bé và dặn "về nhà đừng mách chuyện với ai”.

Chưa dừng lại, 3 ngày liên tiếp sau, Pá tiếp tục dụ dỗ bé gái đi mua kẹo rồi đưa về nhà giở trò đồi bại. Đến chiều 16/5, trong khi đang thực hiện hành vi tội lỗi lần thứ 5 thì tên "yêu râu xanh" bị bà ngoại của nạn nhân bắt gặp. 

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng phát hiện ngoài việc giở trò đồi bại với bé gái thì vào đêm 22/6, do xích mích chuyện vườn chè bị trâu phá nên Pá đã cầm đao đâm chết một con trâu của nhà bà ngoại nạn nhân, gây thiệt hại 19 triệu đồng.

Tại phiên tòa ngày 29/11, Pá cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội. HĐXX tuyên phạt bị cáo Pá 12 năm tù giam, một năm tù về tội Hủy hoại tài sản. Tổng hình phạt là 13 năm.

Video: Bắt hai đối tượng hiếp dâm

                         

Phan Hiếu - Bá Lương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: