Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Dừng chiếu phim 'Vợ ba' trên toàn quốc

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 20/05/2019 20:38:00 +07:00

Nhà sản xuất thông báo, sẽ ngưng chiếu và rút phim 'Vợ ba' ra toàn bộ các rạp trong nước trong ngày hôm nay 20/5.

Ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch cho biết, Bộ gửi văn bản số 394 đến Cục điện ảnh, yêu cầu kiểm tra lại quy trình cấp phép và kiểm duyệt bộ phim Vợ ba, tham mưu lãnh đạo Bộ phương án xử lý, đồng thời yêu cầu Cục có báo cáo trước ngày 24/5.

vobadungchieu

Một cảnh trong phim Vợ ba.

“Vào lúc 17h30 hôm nay, phía đơn vị sản xuất phim, công ty TNHH Ba Sắc Cầu Vồng cũng gửi văn bản tới Bộ, cho biết đã làm việc và yêu cầu các rạp ngừng công chiếu bộ phim từ 18h ngày 20/5.

Cũng có một số đơn vị báo chí đặt câu hỏi rằng vì sao đến thời điểm hiện tại vẫn thấy lịch chiếu của bộ phim này ở các rạp CGV, đại diện của cụm rạp cũng phản hồi rằng đang cố gắng xử lý vì thông tin nhận được cũng vào cuối ngày” – ông Nguyễn Thái Bình cho biết thêm.

Vợ ba chính thức ra mắt các rạp phim trên toàn quốc vào ngày 17/5/2019, ngay lập tức gặp nhiều tranh cãi xoay quanh việc Nguyễn Phương Trà My đóng cảnh nóng khi mới 13 tuổi, đây là bộ phim được gắn mác C18.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin