• Zalo

Dũng cảm công khai giới tính với ba, chàng trai khiến Trấn Thành, Hương Giang bật khóc

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/05/2019 07:06:00 +07:00

Hương Giang đồng cảm với chàng trai giới tính thứ 3 và nghẹn ngào chia sẻ, cô cũng từng gặp phải tình huống này.

Video: Trấn Thành, Hương Giang nghẹn ngào vì chàng trai giới tính thứ 3

Trong tập 5 Người ấy là ai, các nghệ sĩ không khỏi xúc động trước câu chuyện của Gia Huy – một chàng trai thuộc cộng đồng LGBT. Khi anh dũng cảm công khai giới tính của mình với ba, Trấn Thành và Hương Giang xúc động bật khóc, nghẹn ngào không nói nên lời.

Cụ thể, trong số những chàng trai xuất hiện ở tập 5, Gia Huy là người bị Vân Anh loại đầu tiên và anh cũng được các nghệ sĩ đoán chính xác là thuộc cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, sau màn giới thiệu, chàng trai này lại khiến khán giả xúc động khi chia sẻ câu chuyện về gia đình và bản thân.

huonggiang (3) 3

Trấn Thành nghẹn ngào trước câu chuyện của Gia Huy.

Gia Huy tâm sự, ba mẹ anh ly hôn từ khi anh còn nhỏ: “Đôi lúc em rất buồn vì trong gia đình hoàn toàn không có hình bóng người đàn ông, chỉ có 2 mẹ con bên nhau... Lúc còn nhỏ em không biết việc mình thích con trai là đúng hay sai, cũng sợ gia đình không ủng hộ”.

Chỉ đến năm cấp 2, khi nhận ra mình không thể mãi lừa dối cảm xúc của mình anh mới quyết định thổ lộ với mẹ: “Lúc đầu mẹ phản ứng dữ dội, nhưng sau đó mẹ nói với em rằng bà biết từ nhỏ em không có một người cha, em không biết cách thể hiện làm sao cho giống một người đàn ông… Sau này, em thích ai mẹ cũng sẽ đồng ý, chấp nhận, vì đó là cuộc sống của em”.

Gia Huy cũng bộc bạch, anh tham gia chương trình cùng ba mình, với mục đích thổ lộ với ba giới tính thật của bản thân: “Với tư cách một người con, em muốn ba em nghe được câu trả lời từ em chứ không phải từ người khác hay từ những gì ba em thấy qua những biểu hiện bên ngoài”.

Sau những giây phút đứng nhìn con chia sẻ từ dưới sân khấu, ba Gia Huy bước lên và nói với Trấn Thành: “Mình cũng biết từ lâu, nhưng mình muốn chính con mình nói ra chuyện này”.

huonggiang (1)

 

Bản thân Trấn Thành cũng xúc động, anh hỏi ba của Gia Huy rằng ông đã chuẩn bị tinh thần hay chưa, ông liền nói mình đã biết con thuộc giới tính thứ 3 từ năm Gia Huy học cấp 2 và ông chấp nhận, ủng hộ điều đó.

Khoảnh khắc xúc động này của 2 bố con đã khiến Hương Giang không kìm được nước mắt. “Thực ra, nó rất khó chia sẻ. Với em, em nổi tiếng xong gia đình em mới biết, bố em là người biết sau cùng.

Cảm giác đó với một người con rất day dứt và người bố khi biết sau mọi người cũng rất tệ. Nhưng ngày hôm nay anh quá dũng cảm khi đến đây cùng con, bỏ qua sĩ diện của người đàn ông, bước lên đây để lắng nghe những điều này” – Hương Giang nghẹn lời.

huonggiang (2)

Hương Giang rơi nước mắt vì đồng cảm với Gia Huy.

Gia Huy cũng khiến khán giả một lần nữa không kiềm được xúc động khi ngỏ lời xin lỗi ba: “Con xin lỗi vì đợi đến thời điểm này con mới nói, cũng xin lỗi vì con không thể cho ba 1 người con dâu. Nhưng con cũng muốn nói con trân trọng sự đổ vỡ của ba mẹ, con không giận và mong ba mẹ sẽ hạnh phúc với lựa chọn mới của mình”.

Lạc Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dũng cảm công khai giới tính với ba, chàng trai khiến Trấn Thành, Hương Giang bật khóc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin