Đức Phúc khóc như mưa khi bị Hương Tràm loại sạch thí sinh

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 25/08/2018 07:52:00 +07:00

Ngay khi vừa quay lại chương trình, giọng ca “Duyên mình lỡ” giành chiến thắng tuyệt đối.

Sau khi vắng mặt ở 2 tập trước vì bị loại khỏi ghế giám khảo, Hương Tràm quay trở lại The Debut cùng 2 thí sinh của đội mình – Hoàng Phương và Tùng Dương. Trong khi đó, đội Đức Phúc gồm Quốc Anh - Quốc Đạt và đội Hoàng Thuỳ Linh gồm Ngọc Vi - Bá Vương.

Đức Phúc khóc như mưa vì Hương Tràm

Để mất bình tĩnh ngay trong phần mở đầu cho đội Đức Phúc, Quốc Đạt chỉ được số điểm khiêm tốn 5/15 điểm bằng ca khúc hit Chưa bao giờ mẹ kể. Tuy nhiên, phần dự thi của Quốc Anh có phần ổn định hơn với bài hát nhạc Hàn lời Việt – Dear mom đem về cho đội Đức Phúc thêm 7 điểm. Kết thúc 2 phần dự thi, đội Đức Phúc được 12 điểm từ Hội nhà nghề (gồm các phóng viên, nhà báo).

Trở lại ghế giám khảo sau 2 tuần vắng mặt, Hương Tràm giành chiến thắng khi nhận được tổng điểm là 20 cho 2 phần thi của Tùng Dương với bài hát Cha già rồi đúng không và Hoàng Phương với Gửi anh và cô ấy.

4567 3

Hương Tràm loại sạch thí sinh đội Đức Phúc.

Theo luật của chương trình, là người chiến thắng, Hương Tràm có quyền loại đi 2 thí sinh trong cùng 1 đội của oraz thua cuộc. Dù vậy, điều này vô tình đẩy Hương Tràm vào thế khó vì làm cách nào cũng sẽ có lỗi với 2 oraz còn lại, đến mức nữ ca sĩ phải xin ban tổ chức cho lựa chọn khác và gửi lời xin lỗi đến Hoàng Thùy Linh – Đức Phúc.

Sau những giây phút đắn đo, căng thẳng suy xét về đường dài và số lượng ca khúc làm tốt hơn, Hương Tràm buộc phải nói lời xin lỗi đến đàn em Đức Phúc và chọn giữ đội Oraz Hoàng Thùy Linh vì cô nhận định Bá Vương của đội này là một thí sinh quá tốt.

IMG_1279

Đức Phúc khóc nức nở vì quyết định của Hương Tràm.

Bất lực trước quyết định của đàn chị và bị mất trắng hai thí sinh khi lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo, Đức Phúc gục đầu khóc nức nở ngay tại trường quay và sau đó anh chỉ có thể chạy xuống ôm thí sinh của mình, tiếp tục khóc như mưa mặc cho hai đàn chị liên tục an ủi.

Video: Đức Phúc khóc nức nở vì bị loại sạch thí sinh

Hương Tràm tranh luận căng thẳng với Hội nhà nghề

Ở tập này, Hương Tràm thay thế cho Hoàng Thùy Linh khi trở thành người tranh luận căng thẳng với Hội nhà nghề để bảo vệ thí sinh của mình.

Sau phần trình diễn của Hoàng Phương - thí sinh thuộc đội Hương Tràm với ca khúc Gửi anh và cô ấy, trong khi 2 nữ Oraz bênh vực cho Hoàng Phương Phương, Đức Phúc lại bày tỏ quan điểm rằng: "Bài hát bị nặng quá. Cả bản phối nữa, vốn dĩ rất nhiều tiếng rất nặng rồi, cộng với giọng của anh Phương rất già dặn và lớn khiến cho bài hát bị cứng. Em không thấy được cách anh hát bỏ nhỏ, tinh tế của những vòng trước”.

Một ý kiến trong Hội nhà nghề cho rằng Hoàng Phương trong cuộc thi này có thể cá nhân bật hơn so với vài bạn khác nhưng đi ra ngoài thị trường với phong cách biểu diễn, chất giọng và cách xử lý như thế này không thiếu. Một vị khác nhận định: "Các Oraz đang vuốt ve các thí sinh bằng những lời ngọt ngào và khen ngợi quá nhiều và cần phải nghiêm khắc hơn với thí sinh”.

IMG_0997 5

 Hoàng Phương.

Trước những lời nhận xét thẳng thắn của Hội nhà nghề, oraz Hương Tràm bảo vệ thí sinh. Theo giọng ca Duyên mình lỡ, Hội nhà nghề đang nhận xét quá chủ quan và khắt khe với các thí sinh vì có thể họ không theo dõi hết phần thi từ đầu đến tận vòng này.

Không những vậy, cô cho rằng những lời nhận xét đó nếu quá gay gắt có thể sẽ ảnh hưởng tới những quyết định về con đường sự nghiệp của các bạn sau này. Nữ ca sĩ cũng trải lòng về những gì mình trải qua khi chập chững vào nghề: “Cũng đã rất nhiều lần tôi muốn bỏ nghề vì vài lời nhận xét hay vài bài báo”.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn