Đua với MU, Liverpool đón tân binh thứ 2

(VTC News)- Sau nhiều nỗ lực đàm phán, cuối cùng Liverpool cũng đạt được thỏa thuận cơ bản để đưa Charlie Adam về sân Alfield.

Liverpool đã theo đuổi Charlie Adam ngay từ kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua nhưng bất thành. Lý do: Blackpool không muốn mất đi thủ lĩnh của mình khi cuộc chiến trụ hạng bước vào giai đoạn cam go nhất.

Charlie Adam không muốn "chìm" cùng con tàu đắm Blackpool. 

Tuy nhiên, việc Blackpool phải xuống chơi ở giải Hạng nhất năm sau khiến họ khó có thể giữ chân ngôi sao người Scottland lâu hơn được nữa. Tham vọng chơi bóng ở Premier League đang đẩy tiền vệ này đến rất gần Anfield , đặc biệt là trong hoàn cảnh thành phố cảng đã khởi động chiến dịch hồi sinh từ những cái tên đậm chất “sương mù”.

Hiểu rõ điều đó, Blackpool liên tục điền tên Charlie Adam vào danh sách…không phải để bán. Tất nhiên,động thái đó rốt cuộc chỉ nhằm đẩy giá tiền vệ này lên mức cao nhất có thể. Song con số 10 triệu bảng mà The Seasiders gửi cho The Kop chẳng hề dễ chịu chút nào bởi sau khi bỏ ra tận 20 triệu bảng để chiêu mộ Jordan Henderson từ Sunderland, Liverpool chẳng đời nào chấp nhận chi thêm từng đó cho một cầu thủ sắp mãn hạn hợp đồng. Dẫu vậy, sự cứng rắn của Blackpool cũng buộc The Kop cắn răng chi tới 9 triệu bảng để biến Charlie Adam trở thành tân binh thứ hai trong hè này.

Thế nhưng  đội bóng vùng Merceside chắc chắn chưa dừng lại ở đây. Để phục hưng đế chế Đỏ, King Daglish sẽ cần nhiều bản hợp đồng chất lượng hơn nữa. Báo giới Anh khẳng định Daglish cực “kết” Stewart Downing và ông đang xúc tiến thương vụ đưa Downing rời Villa Park để tới Liverpool trong tương lai gần.

Tin liên quan

» Các thêm tiền, MU vượt Liverpool vụ Phil Jones
» Mourinho chèo kéo học trò cũ, Ozil từ chối gia nhập MU

» MU chốt giá Sneijder, Arsenal chi tiền tấn giữ Nasri

» Quay ngoắt thái độ, Sneijder "mở cửa" cho Chelsea, MU

» Nối gót MU, Bayern đi ve vãn Nasri

Đỗ Văn Bài

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN