• Zalo

Du khách đánh rơi 80 triệu đồng ở chợ Đà Lạt được trả lại tiền

Thời sự Thứ Tư, 18/09/2019 07:50:00 +07:00

Trong khi nữ du khách trình báo việc đánh rơi ví tiền ở chợ Đà Lạt thì bên nhặt được ví cũng đăng tin lên Facebook tìm chủ nhân món đồ.

Công an phường 1, thành phố Đà Lạt cho biết, số tiền hơn 80 triệu đồng của khách du lịch đánh rơi đã được trả lại đúng người.

Ngày 7/8, chị N.T.H.C (sinh năm 2001, TP.HCM) lên Công an phường 1, thành phố Đà Lạt trình báo về việc chị đánh rơi một ví da màu đen khi cùng bạn đi chơi tại chợ Đà Lạt. Chị C. không nhớ rõ cụ thể số tiền bên trong ví, chỉ cho biết phần lớn là mệnh giá 500.000 đồng.

Chiều cùng ngày, tài khoản mạng xã hội Facebook của bà Võ Thị Khiết, nguyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ Lâm Đồng, hiện là cố vấn tại Liên Minh Group, thông tin, nhân viên của doanh nghiệp nhặt được một ví da tại chợ Đà Lạt, bên trong có số tiền lớn.

Sau khi kiểm đếm, phân loại mệnh giá tiền, bà Khiết đã làm văn bản trình báo Công an thành phố Đà Lạt, đồng thời thông tin ai là chủ sở hữu thì đến để làm thủ tục nhận lại tài sản.

Sau đó, Trung úy Vũ Mạnh Cường, cán bộ trực ban ngày 7/8 Công an phường 1, đã liên hệ với bà Võ Thị Khiết để kết nối với bên mất tài sản, và chị C. đã cung cấp được một số thông tin cho thấy ví và tiền mà nhân viên Liên Minh Group nhặt được chính là của mình.

Sau quá trình xác minh, ngày 17/9, tại trụ sở Công an phường 1, thành phố Đà Lạt, chị C. đã được bà Võ Thị Khiết bàn giao lại chiếc ví da và số tiền 86.354.000 đồng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin