Dù đã lên chức giám đốc, Lan Khuê vẫn mê gấu bông và không chịu lớn

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 19/11/2016 07:42:00 +07:00

Hình ảnh đối lập trong công việc và đời thường của Lan Khuê luôn làm khán giả cảm thấy thích thú.

Sau thành công từ cuộc thi The Face, Lan Khuê đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều bạn bè, đồng nghiệp khi có quyết định bổ nhiệm cô trở thành giám đốc điều hành của một công ty quản lý, đào tạo người mẫu lớn nhất hiện nay.

1

 Hồ Ngọc Hà cũng xuất hiện để chúc mừng Lan Khuê trong ngày cô thông báo lên chức

Trong vai trò mới của Lan Khuê, người ta vẫn thấy được sự kiên cường và đam mê mãnh liệt dành cho nghề mẫu, thời trang của cô. Như Lan Khuê cũng từng chia sẻ cô sẽ luôn phát triển ở những lĩnh vực mà mình có nhiều đất dụng võ. Có khả năng quản lý, cũng như là một người sống có trách nhiệm, cô được người chị của mình tin tưởng giao cho trọng trách mới.

2

 Nữ giám đốc trẻ Lan Khuê

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò là một giám đốc điều hành, Lan Khuê chia sẻ: “Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, việc đầu tiên của tôi với vai trò CEO chính là ký quyết định cho các đại diện Việt Nam sẽ tham gia các cuộc thi sắc đẹp vào cuối năm nay; sau đó là việc sắp xếp tổ chức lại hoạt động của công ty người mẫu và trong năm 2017 cuộc thi Hoa khôi Áo Dài sẽ khởi động với một diện mạo mới và cuộc thi người mẫu do phía công ty tổ chức cũng sẽ quay trở lại.”

3

Dàn thí sinh The Face cùng stylish Hensi Lê của team Lan Khuê

4

2 học trò của team Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà khá thân thiết với nhau khi đi đâu cũng cùng xuất hiện. Cả hai cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho Lan Khuê

Và cường độ làm việc của cô cũng rất cao, thậm chí không có lịch ăn trưa vì bận ký kết hợp đồng, đi họp, song song đó cô vẫn làm tròn vai trò của một hoa hậu – siêu mẫu tại lĩnh vực về thời trang và xuất hiện tại các sự kiện.

9

 

Tuy nhiên, vị trí mới và hình ảnh nữ giám đốc trẻ vẫn không làm Lan Khuê thay đổi, cô vẫn là Meow – biệt danh fans đặt cho Lan Khuê – như ngày nào. Mới đây, fans đã có những phát hiện thích thú khi biết được dù đi ký kết hợp đồng, chuẩn bị cho sự kiện thì thần tượng của mình vẫn giữ thói quen cũ là luôn mang theo bên mình con mèo bằng bông mà cô đặt tên là Béo.

10

 Lan Khuê bận rộn đến mức không có thời gian ăn trưa...

11

...nhưng cô không buồn vì đã luôn có "mèo Béo" bên cạnh, người đẹp xem chú mèo này chính là "hiện thân" của mình: "Ở đâu có Mèo Béo, ở đó có Lan Khuê"

Vốn được fans yêu thương và gọi là Meow nên Lan Khuê thường nhận được rất nhiều món quà là thú nhồi bông chủ yếu là hình mèo, nhưng “mèo Béo” có vẻ được cô ưu ái hơn cả khi đi bất cứ nơi đâu cũng mang theo để ôm, thậm chí “chăm sóc cẩn thận” như với một người bạn.

12

 

Không ít fans đã tỏ ra thích thú và thốt lên rằng: “Dù lên chức gì đi nữa, Lan Khuê vẫn cứ dễ thương và không chịu lớn như thế này”

14

Biệt danh là Meow nên Lan Khuê thường được fans tặng cho gấu bông hình mèo, và đây là "đại gia đình" của cô

15

Lan Khuê rất yêu quý những món quà mà fans dành tặng cho mình, tuy nhiên, cô ưu ái hơn cả là chú mèo màu tím, thậm chí còn đặt tên là "Mèo Béo"

19

...cùng selfie mọi lúc mọi nơi

18

Ôm đi ngủ...

17

"Đắp chăn" cho mèo Béo ngủ rồi Lan Khuê mới chịu đi họp hành!"

16

Cùng nhau làm giám khảo

13

"Mèo Béo" là một vật bất ly thân của Lan Khuê, sở thích 'không chịu lớn" này của người đẹp cũng chính là nét thu hút fans một cách mãnh liệt nhất

Clip: Lan Khuê lôi cuốn mọi ánh nhìn khi ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn