Báo Điện tử VTC News

Dự án sách luyện thi tích hợp đầu tiên tại Việt Nam

(VTC News) – Học sinh không chỉ được luyện thi qua các bài tập trong sách mà có thể thi thử trên hệ thống và cho kết quả ngay lập tức.

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay, các em học sinh không chỉ dừng lại ở các phương pháp học tập truyền thống như học trên lớp, học thầy cô... mà còn được tiếp xúc với vô vàn các mô hình học tập mới mẻ như học trực tuyến, học qua các phần mềm...

Sự ứng dụng của công nghệ mới kết hợp với các kiến thức đã được “chuẩn hóa” là điều kiện giúp các em vượt qua được các kỳ thi cam go, đặc biệt là kỳ thi Đại học, mở ra một tương lai đầy hứa hẹn.
Ông Chu Văn Cường – Giám đốc Megabook giới thiệu về dự án sách luyện thi tích hợp đầu tiên ở Việt Nam

Ông Chu Văn Cường – Giám đốc Megabook giới thiệu về dự án sách luyện thi tích hợp đầu tiên ở Việt Nam


Với mục tiêu giúp các học sinh có được một mô hình luyện thi Đại học hiện đại, hiệu quả, Công ty Cổ phần sách và Giáo dục trực tuyến Megabook đã cho ra mắt một dự án mới trong chương trình họp báo “Công bố dự án sách tích hợp công nghệ theo xu hướng luyện thi Đại học thời đại số”.

Dự án sách mới làm thay đổi thói quen học tập và luyện thi cũ, phát triển mô hình luyện thi mới, hiện đại để giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà lại đưa đến hiệu quả tốt nhất.

TS Lê Tiến Hà, giảng viên ĐH Sư Phạm Thái Nguyên và thầy Đặng Thành Nam, chuyên gia luyện thi môn Toán đã chia sẻ về các phương pháp luyện thi để học sinh có thể hiểu rõ những ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp này.

Từ đó, TS Lê Tiến Hà cũng lý giải sự ra đời của dự án sách mới được dựa trên nền tảng kết hợp cả phương pháp luyện thi truyền thống và hiện đại.
Kết hợp giữa sách luyện thi truyền thống và thi thử trực tuyến 

Kết hợp giữa sách luyện thi truyền thống và thi thử trực tuyến 

Thí sinh có thể dễ dàng thi thử trực tuyến 

Thí sinh có thể dễ dàng thi thử trực tuyến 


Dự án sách Megabook  “Thần tốc luyện đề THPT Quốc gia 2016” đã được nhiều chuyên gia đánh giá là hệ thống hóa kiến thức chuẩn xác, tích hợp công nghệ hiện đại, đem lại hiệu quả tiếp thu tốt cho học sinh.

Bộ sách có sự đóng góp từ các giáo viên THPT hàng đầu, có kinh nghiệm luyện thi lâu năm. Đề thi cập nhật cấu trúc đề thi THPT Quốc gia mới nhất, bám sát chuẩn 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Các bạn học sinh phổ thông hào hứng tham dự chương trình  

Các bạn học sinh phổ thông hào hứng tham dự chương trình  


Điểm đặc biệt là không chỉ cung cấp kiến thức, “Thần tốc luyện đề THPT Quốc gia 2016” là bộ sách đầu tiên tích hợp hệ thống thi thử online hiện đại nhất, giúp học sinh luyện thi nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.
 
Ông Chu Văn Cường – Giám đốc Megabook cho biết “ Đây là dự sách đã được thai nghén từ lâu và vẫn đang trong quá trình tiếp tục nghiên cứu phát triển, hoàn thiện. Tuy vậy, bộ sách ‘Thần tốc luyện đề 2016” đã nhận được những phản hồi, đón nhận tích cực từ phía các thầy cô và học sinh”.


Phạm Thịnh

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa