ĐTVN tập trung: Công Vinh không có tên

Thể thaoThứ Tư, 06/11/2013 07:23:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay (6/11), ĐTVN sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận lượt về vòng loại Asian Cup 2014 gặp Uzbekistan.


(VTC News) - Hôm nay (6/11), ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận lượt về vòng loại Asian Cup 2014 gặp Uzbekistan.


Theo danh sách được VFF trình Tổng cục TDTT, đợt tập trung này, ĐT Việt Nam bổ sung thêm 4 tuyển thủ là hai thủ thành Tấn Trường, Tô Vĩnh Lợi và hai tiền vệ là Nguyên Sa và Tấn Tài.

Do J-League 2 (Nhật Bản) bước vào những vòng đấu cuối cùng của mùa giải và quỹ thời gian không đủ để Công Vinh trở về nước hội quân cùng đồng đội, tiền đạo đang khoác áo CLB Consadole Sapporo đã xin phép không lên tuyển đợt này.

Cong Vinh
Cuối tháng này, Công Vinh hết hợp đồng với CLB Consadole Sapporo (Ảnh: Quang Minh)

Dẫn dắt ĐT Việt Nam thi đấu lượt trận thứ 4 - bảng E vòng loại Asian Cup 2015 vẫn là HLV Nguyễn Văn Sỹ, người được VFF giao nắm quyền HLV trưởng thay cho ông Hoàng Văn Phúc đang bận tập trung cùng ĐT U23 Việt Nam, chuẩn bị SEA Games 27.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 15/11 trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam lúc này là rất nhỏ sau khi chúng ta để thua cả 3 trận đã qua. Tuy nhiên, mục tiêu mà HLV Văn Sỹ đặt ra ở trận đấu tới đây là đánh bại đội bóng Tây Á.

Kết thúc trận đấu với Uzbekistan, ĐT Việt Nam sẽ có 4 ngày để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của đội bóng đang dẫn đầu bảng đấu là UAE vào ngày 19/11.

Danh sách ĐT Việt Nam:

Thủ môn: Bùi Tấn Trường, Tô Vĩnh Lợi, Nguyễn Thanh Bình

Hậu vệ: Võ Hoàng Quảng, Âu Văn Hoàn, Gia Từ, Trần Hải Lâm, Phước Vĩnh, Văn Biển, Văn Nhiên, Nguyễn Xuân Thành

Tiền vệ:
Lê Tấn Tài, Nguyên Sa, Cao Sỹ Cường, Nguyễn Ngọc Duy, Phạm Thành Lương, Nguyễn Trọng Hoàng, Đinh Thanh Trung, Mai Tiến Thành, Huỳnh Quốc Anh, Hoàng Văn Bình.

Tiền đạo: Quang Hải, Anh Đức.


Tiểu Hàn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !