Drogba sang Real, Kaka về Chelsea?

(VTC News) - Thông tin từ báo giới Anh cho biết, nếu Real đồng ý, Chelsea sẵn sàng “thí” tiền đạo Drogba cộng thêm một khoản tiền để đưa Kaka về sân Stamford Bridge.

Didier Drogba là người Bờ Biển Ngà. Kaka là cầu thủ người Brazil. Drogba chơi ở vị trí tiền đạo. Kaka thi đấu ở vị trí tiền vệ. Nhưng giữa họ có điểm chung: tương lai ở đội bóng đang rất u ám.

Tương lai của Kaka và Drogba đang rất u ám.

Với Kaka, dù đã thi đấu khá tốt sau thời gian dài dưỡng thương nhưng dường như anh vẫn chưa thể đáp ứng được yêu cầu của HLV Jose Mourinho. Do đó, số lần Kaka có mặt trong đội hình xuất phát của Real rất ít. Thế nên, theo báo chí Tây Ban Nha, ngài Florentino Perez đã đưa cựu tiền vệ của AC Milan vào danh sách cầu thủ cần thành lý vào cuối mùa giải này.

Trong khi đó, sau sự xuất hiện của chân sút Fernando Torres, tiền đạo Drogba dần đánh mất vị trí chính thức của mình, dù huấn luyện viên Ancelotti luôn khẳng định tiền đạo người Bờ Biển Ngà có một vai trò đặc biệt ở Chelsea.

“Cũ người mới ta”, Kaka có thể không còn đất diễn ở sân Bernabeu vì sự tỏa sáng của Mesut Ozil, nhưng lại rất cần thiết ở Chelsea. Ngược lại, Drogba đang có dấu hiệu hết thời trong màu áo xanh của The Blues, song có thể lại là chính mình khi tái hợp với ông thầy cũ Jose Mourinho.

Thế nên, nếu vụ đổi chác này thành công thì xem ra cả Chelsea lẫn Real đều được lợi.

Trong trường hợp thất bại, Chelsea sẽ quay sang ngắm mục tiêu Marek Hamsik của Napoli. Còn Kaka sẽ xem xét lời đề nghị trở lại sân San Siro của AC Milan.

» Didier Drogba: Tôi sẽ không rời bỏ Chelsea
» Ancelotti tiếp tục đày Drogba trên ghế dự bị

» Drogba “tuyên chiến” với Ancelotti

Tam Nông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN