Làm loạn Mỹ Đình, CĐV Hải Phòng bị cấm đến sân khách hết mùa giải
  • Zalo

Làm loạn Mỹ Đình, CĐV Hải Phòng bị cấm đến sân khách hết mùa giải

Thể thao Thứ Ba, 27/06/2017 15:04:00 +07:00

Sau sự cố xảy ra trên sân Mỹ Đình ở vòng 14 V.League, cả CLB Hà Nội lẫn CĐV Hải Phòng đều phải nhận những án phạt rất nặng từ ban kỷ luật VFF.

Cụ thể, CĐV Hải Phòng bị cấm vào sân trong các trận đấu sân khách của CLB này thuộc hệ thống các giải chuyên nghiệp Việt Nam. Án phạt này có hiệu lực đến hết năm 2017, đồng nghĩa với toàn bộ phần còn lại của mùa giải V.League.

Clip: CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng làm gián đoạn trận đấu

Đây là lần thứ hai người hâm mộ bóng đá đất Cảng bị cấm đến sân trong năm 2017. Ở vòng 8, Hải Phòng đã phải thi đấu trước những khán đài trống của sân Lạch Tray.

Việc CĐV Hải Phòng gây rối trên sân Mỹ Đình cũng khiến CLB Hà Nội bị phạt tới 50 triệu đồng. Đội bóng thủ đô phải nộp phạt trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận quyết định kỷ luật.

Trong trận đấu ở vòng 14 V.League 2017, CĐV Hải Phòng đã đốt và ném pháo sáng cùng chai lọ xuống sân. Ban tổ chức trận đấu của đội chủ nhà bất lực trong việc kiểm soát các khán giả trên khán đài. Trọng tài buộc phải tạm dừng trận đấu trong khoảng hơn năm phút vì sự quá khích của các CĐV đội khách.

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Làm loạn Mỹ Đình, CĐV Hải Phòng bị cấm đến sân khách hết mùa giải" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin