• Zalo

Đốt pháo ở Đà Nẵng, xe fan cuồng đất Cảng bị bắt

Thể thao Chủ Nhật, 18/08/2013 06:44:00 +07:00

(VTC News) – Vừa có mặt tại Đà Nẵng trưa 17/8, các CĐV của V.Hải Phòng đã làm nháo nhác đường phố bằng pháo khói.

(VTC News) – Vừa có mặt tại Đà Nẵng trưa 17/8, các CĐV của V.Hải Phòng đã làm nháo nhác đường phố bằng pháo khói.


Pháo khói được các CĐV đất Cảng đốt có màu cam và trên dọc đường đi chuyển ở thành phố Đà Nẵng, các xe chở CĐV Hải Phòng đã thi nhau hun đường phố.

Xe cho CDV Hai Phong
Xe chở CĐV Hải Phòng đốt pháo khói ở TP Đà Nẵng
CDV Hai Phong dot phao
 

Lập tức lực lượng cơ động và cảnh sát giao thông đã có mặt, yêu cầu 2/3 xe của CĐV Hải Phòng di chuyển về trụ sở gần nhất để kiểm tra. Khoảng 60 CĐV có mặt trên hai chiếc xe này cũng được yêu cầu xuất trình CMND.

Rất may cho CĐV Hải Phòng là sau một thời gian ngắn bị tạm giữ, lực lượng cơ động TP Đà Nẵng chỉ nhắc nhở, phạt hành chính, và yêu cầu CĐV Hải Phòng cũng như lái xe tuyệt đối không được gây rối trật tự tại TP Đà Nẵng.

Chiều nay (18/8), vào lúc 17h, V.Hải Phòng sẽ có trận đấu với chủ nhà SHB Đà Nẵng trên sân vận động Chi Lăng trong khuôn khổ vòng 20 V-League 2013. Trong khi SHB Đà Nẵng đang thuộc nhóm cạnh tranh chức vô địch mùa này thì V.Hải Phòng đã gần như yên vị với nhóm giữa bảng. Tuy nhiên, không vì thế mà các fan hâm mộ đội bóng đất Cảng ngừng theo chân thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn tới Đà thành.

Có điều, sự quá khích của một số thành viên ngay sau khi đặt chân tới Đà Nẵng đã làm xấu đi hình ảnh chung của CĐV Hải Phòng.

Xe cho CDV Hai Phong
CĐV Hải Phòng tiếp lửa đường xa cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn 

Trước đó, đoàn CĐV Hải Phòng đã xuất phát với 4 xe, và trên đường di chuyển, 1 xe đã bị cảnh sát giao thông địa phương tạm giữ vì chạy vượt quá tốc độ cho phép. Phải đến sáng nay, chiếc xe này mới có thể tiếp tục di chuyển vào Đà Nẵng.

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều