Đột nhập chung cư, phá hoại tài sản còn để lại lời thách thức

Khi đi kiểm tra, bảo vệ cùng người dân phát hiện ổ khóa lên tầng thượng đã bị phá kèm mảnh giấy với dòng chữ ghi “ngu quá nguy hiểm” nghi của kẻ phá hoại để lại.

Tối 6/1, người dân sống tại khu A, chung cư Tín Phong (phường Tân Thới Nhất, quận 12) nghe những tiếng động lớn từ khu vực giếng trời vội hô hoán di chuyển xuống đất.

Một số người cùng bảo vệ đi kiểm tra thì phát hiện nhiều tấm kính cường lực dùng che mưa tại khu vực giếng trời trên sân thượng của chung cư 18 tầng bị vỡ.

Dot nhap chung cu, pha hoai tai san con de lai loi thach thuc hinh anh 1

 Cư dân chung cư một hoảng sợ, chạy khỏi căn hộ của mình

“Cả nhà đang ăn tối thì nghe những tiếng động rất lớn cùng nhiều mảng kính văng vào nhà, cứ tưởng sập chung cư nên tôi đưa gia đình chạy xuống đất để thoát thân”, một cư dân ở tầng 4 kể lại.

Theo ghi nhận, có 6 tấm kính cường lực 1,2mX2,4mX2cm bị vỡ. Nhiều mảng kính vung vãi khắp các căn hộ của người dân phía bên dưới.

Dot nhap chung cu, pha hoai tai san con de lai loi thach thuc hinh anh 2

 Vị trí nơi các tấm kính bị đập bể

Một số cửa sổ của người dân cũng bị kính va đập làm bể. Sự việc may mắn không làm người nào bị thương nhưng khiến hàng trăm cư dân một phen hoảng loạn.

Đại diện ban quản trị chung cư cho biết khi bảo vệ cùng người dân đi kiểm tra thì phát hiện ổ khóa lên tầng thượng đã bị phá, một mảnh giấy với dòng chữ ghi “ngu quá nguy hiểm” nghi của kẻ phá hoại để lại.

Dot nhap chung cu, pha hoai tai san con de lai loi thach thuc hinh anh 3

 Ổ khóa lên sân thượng bị khóa cùng dòng chữ nghi của kẻ phá hoại để lại

“Thời điểm xảy ra vụ việc, cư dân có thấy một người đàn ông cầm búa đi về phía sân thượng nhưng không nghĩ là ông ta sẽ phá kính.

Trước đó 2 ngày, chung cư cũng bị kẻ xấu ngắt nguồn điện khiến thang máy ngưng hoạt động, nhiều người bị kẹt bên trong nhưng may mắn không sao”, đại diện này cho biết thêm.

Cũng theo người này, ban quan trị cùng cư dân đang có một số khúc mắc về tranh chấp hầm giữ xe với 2 chủ đầu tư khác. Rất có thể một trong bọn họ đã liên tiếp phá hoại nhằm uy hiếp tinh thần của người dân trong chung cư.

Công an phường Tân Thới Nhất (quận 12) đã tiếp nhận thông tin, cử lực lượng xuống hiện trường để ghi nhận lời kể các nhân chứng, điều tra, làm rõ vụ việc.

>>> Đọc thêm: Đột nhập cơ sở thẩm mỹ, ép nữ nhân viên quan hệ tình dục

Video: Đạo chích đập vỡ tượng cổ, đánh cắp hòm công đức nhà chùa

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU