Đột kích quán bar, dân chơi Sài thành bỏ chạy tán loạn

(VTC News) – Hàng trăm nam thanh nữ tú đang nhảy múa trong tiếng nhạc chát chúa bỏ chạy tán loạn khi công an đột kích một quán bar ở trung tâm Sài Gòn.

Khoảng 1h45 rạng sáng 12/4, hàng trăm cảnh sát thuộc các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM, Công an quận 1 bất ngờ đột kịch vào quán bar số 5 trên đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. 
Thời điểm này, dù đã bước sang ngày mới nhưng trong quán bar này đang có gần 300 nam thanh nữ tú đang lắc lư trong tiếng nhạc chát chúa. 
            Hàng trăm dân chơi Sài thành bỏ chạy tán loạn khi công an đột kích quán bar số 5 rạng sáng nay (12/4) 

Hàng trăm dân chơi Sài thành bỏ chạy tán loạn khi công an đột kích quán bar số 5 rạng sáng nay (12/4) 

Vừa nhìn thấy công an, hàng trăm người tháo chạy tán loạn nhưng không thành. Qua làm việc, tổ công tác đã mời 39 người (gồm 34 nam, 5 nữ) không có giấy tờ tùy thân, hoặc nghi vấn phạm pháp về trụ sở làm rõ.
Công an còn thu giữ một số túi xách của khách có chứa tang vật, nghi là ma túy tổng hợp. Ngoài ra, trên các bàn của quán bar số 5 còn bày la liệt những chai rượu ngoại nhập đang uống dở. 
Kết thúc buổi kiểm tra, công an đã lập biên bản đối với quán bar số 5 về hoàng loạt lỗi vi phạm như: hoạt động quá giờ quy định, trang bị bình chữa cháy không đầy đủ lối thoát hiểm để nhiều vật dụng cản trở, âm thanh vượt mức quy định …
Được biết, quán bar số 5 thuộc Công ty TNHH Việt Giải Trí Mới do ông N.V.P đứng tên kinh doanh. Điểm kinh doanh này còn có tên khác là Diamond Club từng bị cơ quan chức năng đột kích nhiều lần.

Hưng Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN