• Zalo

Đồng Tâm Group trưng bày 3 bộ sưu tập mới  tại showroom Nha Trang

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Bảy, 08/08/2020 23:35:45 +07:00
(VTC News) -

Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, Đồng Tâm Group (ĐTG) đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Với hệ thống 68 showroom, kho hàng và 44 trung tâm giới thiệu sản phẩm mới trên cả nước, DTG còn vinh dự  là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu cả nước. Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng (VietnamReport), liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong 23 năm liền…

Từ những thành quả đã đạt được, ĐTG tiếp tục củng cố, phát triển các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi như Vật Liệu Xây Dựng, Bất Động Sản, Khu công nghiệp, Khu đô thị,… Bên cạnh đó còn tập trung mở rộng quy mô, nâng tầm Công ty lên vị thế khu vực bằng chiến lược xây dựng, khai thác Cảng biển Quốc tế (Long An), dịch vụ Cảng biển, mở rộng xuất khẩu đến những thị trường mới,… Tất cả mọi nỗ lực của ĐTG đều hướng đến một sứ mệnh quan trọng nhất: Vì Cuộc Sống tươi đẹp.

Đồng Tâm Group trưng bày 3 bộ sưu tập mới  tại showroom Nha Trang - 1

Showroom số 44  tọa lạc tại số 95 đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT ĐTG chia sẻ: “Chúng tôi cam kết không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng với công nghệ vượt trội có giá thành phù hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Các sản phẩm, vật liệu được đội ngũ Đồng Tâm tính toán sắp xếp phù hợp, tinh tế, dẫn dắt khách hàng khám phá trọn vẹn công năng, khiến cho các Trung tâm Trưng bày & Giới thiệu Sản Phẩm Mới sẽ là nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm; những cảm xúc chân thật về không gian sống lý tưởng. Qua đó, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho mái ấm, công trình của mình”.

Nhân dịp khai trương, Trung tâm Trưng bày & Giới thiệu Sản Phẩm Mới tại Nha Trang đặc biệt giới thiệu đến Quý khách hàng 3 bộ sưu tập mới xuất hiện trên thị trường của Đồng Tâm Group vào cuối tháng 7 – đầu tháng 8 năm 2020: 

- BST gạch chống trượt Gecko đạt tiêu chuẩn R12 – An toàn trên từng bước chân;

- BST gạch bông granite Art – Công nghệ mới cho vẻ đẹp xưa, tái hiện vẻ đẹp truyền thống của gạch bông trên công nghệ gạch Porcelain;

- Dòng “siêu phẩm” thiết bị vệ sinh cao cấp Pearl 3 với các tính năng, tiện ích thông minh vượt trội. 

Đồng Tâm Group trưng bày 3 bộ sưu tập mới  tại showroom Nha Trang - 2

BST gạch chống trượt Gecko đạt tiêu chuẩn R12 – An toàn trên từng bước chân

Đồng Tâm Group trưng bày 3 bộ sưu tập mới  tại showroom Nha Trang - 3

BST gạch bông granite Art – Công nghệ mới cho vẻ đẹp xưa, tái hiện vẻ đẹp truyền thống của gạch bông trên công nghệ gạch Porcelain

Đồng Tâm Group trưng bày 3 bộ sưu tập mới  tại showroom Nha Trang - 4

Dòng “siêu phẩm” thiết bị vệ sinh cao cấp Pearl 3 với các tính năng, tiện ích thông minh vượt trội

Đồng Tâm Group trưng bày 3 bộ sưu tập mới  tại showroom Nha Trang - 5

Café Ông Bầu

Đặc biệt, nhằm gia tăng tiện ích, cảm giác thoải mái thư giãn cho khách đến tham quan, mua sắm, tại Trung tâm còn phục vụ café Ông Bầu, một thương hiệu café mới xuất hiện trên thị trường với phương châm “Sống thật – Cà phê thật” đang là “hot trend” của những tín đồ café với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc chỉ sau một thời gian ngắn, lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang, mở ra cơ hội trải nghiệm đầy thú vị cho quý Khách hàng trong khu vực.

Đồng Tâm Group (ĐTG) với hơn 50 năm hình thành và phát triển, hệ thống phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Để có thêm nhiều sự lựa chọn địa điểm tham quan, mua sắm và được các nhân viên của ĐTG tư vấn, quý khách hàng có thể xem thông tin TẠI ĐÂY.

Tường Vy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đồng Tâm Group trưng bày 3 bộ sưu tập mới  tại showroom Nha Trang" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin