Đông Nhi tình tứ chăm sóc, lau mồ hôi cho bạn trai Ông Cao Thắng

(VTC News) - Đông Nhi tình tứ chăm sóc, lau mồ hôi cho Ông Cao Thắng khi hỗ trợ bạn trai trong quá trình tuyển chọn tìm kiếm 3 thành viên nữ sáng giá cho nhóm nhạc hoàn toàn mới.

Mới đây, Ông Cao Thắng cùng Đông Nhi đã chính thức giới thiệu với truyền thông về cuộc thi Tìm kiếm nhóm nhạc nữ tài năng Hello Yellow dành cho tất cả các bạn gái với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng.

Dong Nhi tinh tu cham soc, lau mo hoi cho ban trai Ong Cao Thang hinh anh 1

Cặp đôi đẹp nhất showbiz Ông Cao Thắng - Đông Nhi

Dong Nhi tinh tu cham soc, lau mo hoi cho ban trai Ong Cao Thang hinh anh 2

Ông Cao Thắng là người đứng sau mọi thành công của Đông Nhi và nữ ca sỹ cũng luôn hỗ trợ hết mình cho bạn trai trong các dự án lớn của anh

Dong Nhi tinh tu cham soc, lau mo hoi cho ban trai Ong Cao Thang hinh anh 3

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong buổi họp báo công bố cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ mới

Điểm đặc biệt của cuộc thi này là không chỉ dành riêng cho các bạn yêu thích ca hát mà còn hướng tới các bạn gái đam mê trình diễn với nhạc cụ.

Ông Cao Thắng chia sẻ: “Tham gia vào chương trình lần này, Thắng hy vọng sẽ có thể tìm kiếm và thành lập được một ban nhạc nữ tài năng, vừa có chất giọng tốt vừa có thể chơi được nhạc cụ nhuần nhuyễn, góp phần thổi một luồng gió mới vào nền âm nhạc Việt Nam.”

Dong Nhi tinh tu cham soc, lau mo hoi cho ban trai Ong Cao Thang hinh anh 4

Đông Nhi sẽ cùng nhạc sỹ Hồ Hoài Anh làm giám khảo tuyển chọn hỗ trợ cho bạn trai tìm kiếm 3 cô gái tài năng cho nhóm nhạc mới 

Sẽ là thiếu sót nên không nhắc đến sự tham gia đặc biệt của dàn ban giám khảo đó là ca sỹ Đông Nhi, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và nhạc sỹ trẻ Đỗ Hiếu. Là ca sỹ được hàng triệu bạn trẻ hâm mộ, Đông Nhi sẽ giúp các bạn gái tự tin hơn về phong cách trình diễn, ngoại hình khi đứng trên sân khấu và đặc biệt là tinh thần vững vàng để tiến gần hơn đến với giấc mơ.

Dong Nhi tinh tu cham soc, lau mo hoi cho ban trai Ong Cao Thang hinh anh 5

Đông Nhi luôn dành sự quan tâm chăm sóc đến Ông Cao Thắng

Dong Nhi tinh tu cham soc, lau mo hoi cho ban trai Ong Cao Thang hinh anh 6

Cặp đôi luôn tràn đầy hạnh phúc, khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đông Nhi chia sẻ: “Nhi rất vui khi được mời làm ban giám khảo của cuộc thi lần này, bởi vì Nhi sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với các thế hệ tài năng mới của nền âm nhạc Việt, để có thể truyền cảm hứng cho các bạn gái tự tin thực hiện giấc mơ của mình.

Dong Nhi tinh tu cham soc, lau mo hoi cho ban trai Ong Cao Thang hinh anh 7

Đông Nhi chia sẻ cô chỉ ngủ được đúng 1 tiếng đồng hồ trước khi buổi họp báo bắt đầu vì lịch trình công việc liên tục, dày đặc 

Nhi biết rằng con đường dẫn đến giấc mơ chắc chắn sẽ có nhiều gập ghềnh, nhưng khi bạn tin tưởng vào tài năng của mình, cùng với sự kiên trì bền bỉ, phong thái tự tin của các bạn gái sẽ giúp dệt mượt con đường chinh phục giấc mơ”.

Dong Nhi tinh tu cham soc, lau mo hoi cho ban trai Ong Cao Thang hinh anh 8

Nhạc sỹ trẻ Đỗ Hiếu 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh sẽ phụ trách tập huấn phần chuyên môn, nhạc lý, kỹ năng chơi nhạc cụ cho các thí sinh, để giúp các bạn tự tin thể hiện hết khả năng của mình.

Khi được hỏi rằng, trong một thị trường đang có quá nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng, nhân tố giỏi đã hiếm mà bây giờ lại vừa hát hay, vừa chơi được nhạc cụ lại vừa có cả ngoại hình thì liệu có phải là quá khó? Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã trả lời: “Tôi tin cuộc thi sẽ có sức hút. Nếu không tin, hãy nhìn vào hình mẫu: Đông Nhi”.

Dong Nhi tinh tu cham soc, lau mo hoi cho ban trai Ong Cao Thang hinh anh 9

Đông Nhi hát live tại sự kiện ca khúc hoàn toàn mới mẻ của mình "You are my sunshine" 

Đỗ Hiếu sẽ tư vấn cho các bạn thí sinh chọn được phong cách và định hướng âm nhạc phù hợp với thị hiếu hiện nay. Ngoài ra, nhạc sỹ Đỗ Hiếu cũng sẽ phụ trách chính về những bản phối cho các thí sinh, và sẽ hỗ trợ hết mình để đào tạo ra một nhóm nhạc nữ thật ấn tượng.

Phần thưởng danh giá cho nhóm nhạc Hello Yellow, chính là tour diễn xuyên Việt của ca sĩ Đông Nhi. Kiên trì hoạt động nghệ thuật hơn 8 năm, đây cũng chính là tour liveshow đầu tiên của ca sĩ Đông Nhi trong sự nghiệp ca hát, hứa hẹn mang đến rất nhiều điều kỳ diệu trong thời gian tới.

Chu Nguyên, ảnh: Lê Huy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU