Đông Nhi mướt mồ hôi tập luyện trước thềm ‘Asia Song Festival 2017’

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 21/09/2017 07:16:00 +07:00

Nữ ca sĩ tích cực tập luyện để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình trong một sự kiện âm nhạc hoành tráng tại Hàn Quốc.

Chỉ còn 3 ngày nữa, Đông Nhi cùng ê kíp sẽ lên đường sang Busan, Hàn Quốc để đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn tại sự kiện Asia Song Festival 2017. Đây là một trong những hoạt động lớn thời điểm cuối năm 2017 của Đông Nhi nên nữ ca sĩ dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị và tập luyện với mong muốn mang đến những màn biểu diễn ấn tượng nhất.

1

 

17 3

 

Video: Đông Nhi đưa học trò sang Đài Loan quay MV

Với lịch diễn dày đặc cùng những kế hoạch cho bản thân lẫn các ca sĩ thuộc công ty của mình và Ông Cao Thắng, tuy nhiên, Đông Nhi vẫn tranh thủ dành nhiều buổi liên tục trong tuần để tập luyện vũ đạo cùng vũ đoàn Bước nhảy. Giọng ca Xin anh đừng phải ăn vội trong các buổi tập vì lịch trình không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

14

 

Theo dự kiến, Đông Nhi sẽ mang đến sân khấu Asia Song Festival 2017 hai tiết mục tuy "cũ mà mới" và đặc biệt, phần vũ đạo lần này được biên đạo Lan Nhi chia sẻ là cực kì khó nhưng lại rất đẹp mắt. Chính vì thế, khán giả hoàn toàn có quyền kì vọng vào sự toả sáng của Đông Nhi vào tối 24/9 tới.

19 5

 

21 5

 

25 7

Đông Nhi mướt mồ hôi tập luyện, chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại Hàn Quốc,

Ngoài ra, Đông Nhi còn tổ chức một buổi giao lưu, gặp gỡ như một món quà đặc biệt khác nữ ca sĩ dành tặng cho khán giả tại Seoul, Hàn Quốc được đầu tư tổ chức chỉn chu, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, đặc sắc.

27 7

 

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn