• Zalo

Đông Nhi đại diện Việt Nam biểu diễn cùng dàn sao khu vực tại Nhật Bản

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/05/2018 11:44:00 +07:00

Nữ ca sĩ là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia vào đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản lần thứ 2.

Sáng 29/5, trang chủ của sự kiện The 2nd ASIAN - Japan Music Festival 2018 (Đại nhạc hội ASIAN - Nhật Bản lần 2) vừa chính thức thông báo Đông Nhi sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia biểu diễn cùng dàn sao đến từ các nước bạn như Nhật Bản, Campuchia, Brunei, Indonesia, Singapore, Myanmar...

Đại nhạc hội ASIAN - Nhật Bản lần 2 được tổ chức nhằm kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và các nước ASEAN. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 4/10 tới đây tại Tokyo, Nhật Bản và đại nhạc hội diễn ra tại hội trường NHK, Shibuya-ku.

1

Hình ảnh của Đông Nhi xuất hiện bên cạnh các đại diện khác của khu vực sẽ góp mặt trong đại nhạc hội ASEAN lần thứ 2 diễn ra vào tháng 10 tại Nhật Bản.

Được biết, Đông Nhi được VTV - Đài truyền hình Việt Nam lựa chọn tham gia sự kiện âm nhạc uy tín và mang ý nghĩa đặc biệt này sau những hoạt động âm nhạc nghiêm túc, cống hiến suốt thời gian qua của nữ ca sĩ. Trước Đông Nhi, diva Mỹ Linh là đại diện của Việt Nam góp mặt tại sự kiện âm nhạc này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014.

Ngoài Đông Nhi, những cái tên gây chú ý khi góp mặt tại sự kiện lần này có Ryuji Imaichi, Ryotaro Sugi, nhóm Nogizaka46 (Nhật Bản), Sarah Hieronimo (Phiippines)... Đặc biệt, MC của chương trình là nam nghệ sĩ Piko Taro - chủ nhân bản hit Apple Pen đình đám.

2 4

 Sau một thời gian im ắng chuẩn bị, Đông Nhi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bùng nổ trong năm kỉ niệm cột mốc 10 năm tham gia ca hát.

Như vậy, sau một thời gian khá im ắng để tất bật với lịch diễn và chuẩn bị, Đông Nhi bắt đầu hé lộ những kế hoạch đặc biệt trong năm kỉ niệm 10 năm ca hát của mình.

Ngoài ra, trong tháng 6 này, Đông Nhi sẽ kết hợp cùng một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới quảng bá BST Hè 2018. Không chỉ vậy, thông tin về liveshow kỉ niệm 10 năm của nữ ca sĩ cũng đang khiến fan liên tục bàn luận.

Video: Đông Nhi khoe vũ đạo cực chất khiến fan phấn khích

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin