Đông Nhi chiến thắng giải nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất EMA 2016

(VTC News) - “Kỳ tích” đã xuất hiện với Đông Nhi, minh chứng cho “quả ngọt” đến từ sự “đồng tâm hiệp lực” bình chọn từ các đồng nghiệp và fans hâm mộ Việt Nam.

Sau những nỗ lực không ngừng, MTV EMA đã chính thức công bố Đông Nhi trở thành người chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act - trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á trong giải thưởng âm nhạc danh giá MTV EMA 2016.

Đêm trao giải sẽ diễn ra tại Ahoy Rotterdam và chính thức trực tiếp trên toàn cầu vào lúc 23 giờ, theo giờ Việt Nam, ngày 6/11. Hạng mục the Best Local Act được quyết định dựa vào số lượng vote từ fans.

Và Đông Nhi, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành được số lượng bình chọn cao nhất, trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á, đánh bật các đối thủ nặng kí trong khu vực như Bunkface (Malaysia), Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand), và Yuna (Malaysia).

Clip: Đông Nhi chia sẻ bằng tiếng Anh về những cảm xúc của mình sau khi đoạt giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á

Bất ngờ với chiến thắng lần này, Đông Nhi đã có dịp chia sẻ cùng MTV Asia tại Hà Lan: “Thật sự Đông Nhi quá bất ngờ và hạnh phúc khi là đại diện Việt Nam giành chiến thắng hạng mục Best Souhest Asia Act tại MTV EMA 2016.

Đây có lẽ sẽ là khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp của mình. Đông Nhi cảm ơn kênh MTV, đặc biệt là fans và cả ekip đã hỗ trợ đã giúp Đông Nhi có được chiến thắng này.

Với chiến thắng từ giải Best Southeast Asia – Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á, Đông Nhi hy vọng sẽ mang âm nhạc Việt Nam đến gần với nền âm nhạc thế giới. Và hơn nữa, sẽ là cơ hội lớn để Nhi có thể học hỏi và có nhiều trải nghiệm. Đông Nhi chắc chắn sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp của mình vì fans và vì màu cờ sắc áo Việt Nam”

Danh sách chiến thắng ở hạng mục Asia Local Acts tại Châu Á: Best Southest Asian Act – Đông Nhi, Best Japan Act – One Ok Rock, Best Mainland China and Hong Kong Act – G.E.M

Dong Nhi chien thang giai nghe si Dong Nam A xuat sac nhat EMA 2016 hinh anh 1

 

Được biết, MTV EMA 2016 chỉ trao 4 giải thưởng lớn nhất trên sân khấu lễ trao giải, diễn ra tại Rotterdam, Hà Lan vào tối 6/11 (giờ địa phương) và Đông Nhi đến với lễ trao giải EMA 2016 với tư cách khách mời, ngồi hàng VIP theo dõi chương trình chứ không lên sân khấu nhận giải.

Dong Nhi chien thang giai nghe si Dong Nam A xuat sac nhat EMA 2016 hinh anh 2

 

Trước đó, giọng ca Khóc vinh dự khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức đến Hà Lan để tham dự giải thưởng lần này, cô đã cùng Ông Cao Thắng và cả ekip lên đường ngay trong đêm 04/11 sau khi nhận được lời mời.

Với những thành công ấn tượng đạt được và cống hiến cho âm nhạc trong thời gian vừa qua, BTC EMA 2016 đã quyết định gửi thư mời Đông Nhi đến dự và ngồi ghế VIP để theo dõi đêm trao giải hoành tráng tại Ahoy Rotterdam.

Được biết, Đông Nhi cùng với đại diện của Trung Quốc và Malaysia là 1 trong 3 ca sĩ châu Á duy nhất nhận được thư mời trân trọng từ BTC EMA 2016 đến dự lễ trao giải.

Dong Nhi chien thang giai nghe si Dong Nam A xuat sac nhat EMA 2016 hinh anh 3

 

Tuy nhiên, dù nhận được thư mời dự lễ trao giải EMA 2016 nhưng vẫn chưa chắc chắn về chiến thắng của Đông Nhi. Nếu như mọi năm, EMA sẽ công bố một số hạng mục giải thưởng trước thì năm nay, BTC quyết định bí mật tất cả 18 giải thưởng và chốt bình chọn của khán giả trên toàn thế giới vào đúng ngày 6/11.

Dong Nhi chien thang giai nghe si Dong Nam A xuat sac nhat EMA 2016 hinh anh 4

 

Từng chia sẻ rằng cô rất hy vọng sẽ có kỳ tích diễn ra vào năm nay khi mình trở thành đại diện của Việt Nam được bình chọn trong hạng mục này, cuối cùng thì, những nỗ lực và sự cố gắng của Đông Nhi đã được đền đáp xứng đáng.

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU