Đông Nhi ‘bỏ rơi’ Ông Cao Thắng, vui vẻ hạnh phúc bên người mới

(VTC News) - Năm nay Đông Nhi quyết định không xuất hiện cùng Ông Cao Thắng mà dành tình yêu đó cho trò cưng của mình sau một thời gian dài gắn bó.

Sau The voice kids, giữ đúng lời hứa, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã bắt tay sản xuất sản phẩm đầu tay cho học trò. Nhận được nhiều tình cảm và phản hồi tích cực từ sau cuộc thi, Đông Nhi đã quyết định chọn ca khúc Cảm ơn (We belong together) mà hai cô trò đã song ca trong đêm chung kết để quay MV cùng Nhật Minh.

Dong Nhi ‘bo roi’ Ong Cao Thang, vui ve hanh phuc ben nguoi moi hinh anh 1

 

Dong Nhi ‘bo roi’ Ong Cao Thang, vui ve hanh phuc ben nguoi moi hinh anh 2

 

Dong Nhi ‘bo roi’ Ong Cao Thang, vui ve hanh phuc ben nguoi moi hinh anh 3

MV Cảm ơn được thực hiện tại Nhật Bản trong vòng 4 ngày trong dịp giáp Tết Nguyên Đán vừa qua.

Dong Nhi ‘bo roi’ Ong Cao Thang, vui ve hanh phuc ben nguoi moi hinh anh 4

Điều đặc biệt, Cảm Ơn cũng chính là ca khúc được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác riêng cho dự án album của Đông Nhi nhưng nữ ca sĩ đã quyết định trích bài hát này ra để thực hiện một sản phẩm riêng với Nhật Minh.

Không chỉ dành sản phẩm riêng của mình cho học trò, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn đặc biệt đầu tư đưa Nhật Minh sang Nhật Bản để thực hiện MV cho dự án Cảm ơn lần này. Chuyến xuất ngoại quay MV cũng là phần thưởng du lịch mà Đông Nhi - Ông Cao Thắng dành tặng cho Nhật Minh sau cuộc thi.

Dong Nhi ‘bo roi’ Ong Cao Thang, vui ve hanh phuc ben nguoi moi hinh anh 5

Bối cảnh chính của MV là các cảnh đẹp của vùng Tohoku với rất nhiều địa danh nổi tiếng và nhiều nét văn hóa độc đáo của vùng để đưa vào MV.

Vì quay hình trong thời gian rất lạnh của Nhật Bản nên không chỉ chuẩn bị cho mình mà Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn đặc biệt chú ý đến sức khỏe của Nhật Minh. May mắn là mọi thứ đều diễn ra rất thuận lợi với các cảnh quay rất bắt mắt.

Dong Nhi ‘bo roi’ Ong Cao Thang, vui ve hanh phuc ben nguoi moi hinh anh 6

 

Lần này, MV Cảm ơn được ra mắt đúng vào dịp Valentine. Tuy là ngày Lễ tình nhân nhưng năm nay Đông Nhi quyết định không xuất hiện cùng Ông Cao Thắng mà dành tình yêu đó cho trò cưng của mình sau một thời gian dài gắn bó. Đây cũng là món quà mà các fan của giọng ca "Trách ai bây giờ" mong đợi từ rất lâu vì thông điệp ý nghĩa của ca khúc.

Dong Nhi ‘bo roi’ Ong Cao Thang, vui ve hanh phuc ben nguoi moi hinh anh 7

 

Dong Nhi ‘bo roi’ Ong Cao Thang, vui ve hanh phuc ben nguoi moi hinh anh 8

 

Trên fanpage của mình những ngày qua, Đông Nhi cũng liên tục "nhá hàng" nhiều hình ảnh và khoảnh khắc dễ thương trong chuyến đi của mình kèm theo hashtag #webelongtogether khiến khán giả rất hồi hộp.

>>> Đọc thêm: Đông Nhi: ‘Chưa lấy chồng nên 29 tuổi tôi vẫn được bố mẹ lì xì’

Clip: Nghĩa cử cao đẹp của Đông Nhi trong đêm trao giải thưởng truyền cảm hứng

Chu Nguyen
Bình luận