• Zalo

Đông Nhi - Ông Cao Thắng: 'Thế là mình cưới nhau rồi đấy, một cảm giác lạ nhưng đầy sự rung động'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 14/11/2019 08:00:00 +07:00

Đông Nhi có những chia sẻ xúc động sau lễ cưới với Ông Cao Thắng.

Trưa 13/11, Đông Nhi có những chia sẻ xúc động sau lễ cưới thế kỷ, trở thành vợ của Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ cho biết, sáng sớm thức dậy và ôm chồng thật lâu rồi nhìn vào gương, cô nhận ra mình khác so với với 10 năm trước.

"Thế là mình cưới nhau rồi đấy. Từ khi chàng 23 và nàng 21, cái tuổi vẫn chưa đủ sự chín chắn, ham chơi, ấy vậy mà 10 năm sau, khi chàng 33 và mình 31 cả hai vẫn ở cạnh nhau, tình yêu chẳng những không phai nhạt mà thậm chí còn đậm sâu hơn cái thời trẻ trâu ấy.

Rồi mình gọi nhau 2 tiếng vợ chồng. Tất cả những điều thiêng liêng ấy, vợ chồng mình vẫn luôn để dành cho thời khắc quan trọng nhất đời, cảm giác thật lạ lại đầy sự rung động.

Vẫn 2 con người đó nhưng nay là một gia đình, trách nhiệm lớn lao hơn, tình yêu trong căn nhà nhỏ sẽ ngày một lớn dần và vợ chồng mình luôn sẵn sàng cho hành trình ấy" - Đông Nhi chia sẻ.

Vợ của Ông Cao Thắng không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình, người thân và bạn bè đến chung vui với vợ chồng cô cũng như tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ.

"Cảm ơn, cảm ơn và cảm ơn. Tay trong tay đôi ta xây nên một gia đình. 10 năm nữa rồi thêm 10 năm, ta bước đi cùng nhau. Hôm nay ta đeo nhẫn cưới suốt đời" - Đông Nhi chia sẻ.

dongnhi

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trở thành vợ chồng sau 10 năm yêu nhau đầy ngọt ngào. 

Được biết, sau khi lễ cưới diễn ra, các khách mời về TP.HCM trước còn vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn ở lại Phú Quốc để tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào khi mới kết hôn. Cặp đôi vừa đáp chuyến bay từ Phú Quốc về TP.HCM vào tối 12/11.

Lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra vào ngày 9/11 với sự tham gia của khoảng 500 khách mời, trong đó có 200 nghệ sĩ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cặp đôi. Lễ cưới này thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả không chỉ vì nó như một lễ cưới trong mơ mà đây dường như là lần đầu tiên các nghệ sĩ showbiz Việt gần nhau, cùng vui đùa và không quan tâm đến thời gian.

Trong lễ cưới, nhiều khách mời rơi nước mắt khi chứng kiến khoảnh khắc Đông Nhi - Ông Cao Thắng thề hứa và trao nhẫn cho nhau. Tiếp đến, các khách mời và cô dâu - chú rể còn có một đêm quậy tưng bừng, nhiều nghệ sĩ còn bị đồng nghiệp "hại" thê thảm khi ném xuống hồ bơi dẫn đến những hình ảnh cực kì hài hước.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đông Nhi - Ông Cao Thắng: 'Thế là mình cưới nhau rồi đấy, một cảm giác lạ nhưng đầy sự rung động'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin