• Zalo

Đồng môn từ Hàn Quốc sang Việt Nam tiết lộ chuyện HLV Park Hang Seo

Thể thao Thứ Ba, 29/10/2019 17:51:00 +07:00

Đồng môn cũng là đàn em của HLV Park Hang Seo dẫn quân từ Hàn Quốc sang thi đấu với U21 tuyển chọn Việt Nam.

Ông Jung Jea Kwon là HLV trưởng đội bóng sinh viên Hanyang (Hàn Quốc) tham dự giải U21 Quốc tế 2019 tại Đà Nẵng.

Hanyang nằm trong top 10 trường đại học chất lượng nhất Hàn Quốc. Đây cũng là ngôi trường HLV Park Hang Seo từng theo học và đội sinh viên Hanyang sang Việt Nam lần này do chính HLV Park Hang Seo giới thiệu.

hlv Han Quoc

 HLV Jung Jea Kwon. (Ảnh: Quang Minh)

Chia sẻ trong buổi họp báo trước giải, HLV Jung Jea Kwon của đội sinh viên Hanyang Hanyang cho biết, ông là đồng môn với HLV Park Hang Seo và học dưới thuyền trưởng của ĐT Việt Nam vài khóa.

“HLV Park Hang Seo là tiền bối của tôi. Tôi từng có thời gian làm việc cùng ông ở giải vô địch Hàn Quốc. Tôi biết, ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo là người rất được chú ý. Tôi học hỏi được nhiều điều từ HLV Park Hang Seo”, ông Jung Jea Kwon nói.

HLV Park Hang Seo chính là niềm tự hào của trường Hanyang sau những gì ông làm được với bóng đá Việt Nam. Sau khi cùng U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018 và lọt vào bán kết ASIAD 2018, ông Park được mời về trường giao lưu, truyền cảm hứng cho các sinh viên, đồng thời được tôn vinh tại trường.

Đội sinh viên Hanyang dự giải U21 Quốc tế với 25 cầu thủ, sinh từ năm 1998 đến 2001. Trong đó có một cầu thủ đến từ Nhật Bản là Nishino Ryota.

Vào lúc 18h ngày mai (30/10), Đội sinh viên Hanyang sẽ gặp U21 Việt Nam sau Lễ khai mạc giải. Trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTC News.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin