Đổng Khiết: Ly hôn vì chồng 'hèn hạ, bạo lực, cờ bạc'

(VTC News) - Phủ nhận hôn nhân tan vỡ vì mình có người thứ ba, Đổng Khiết còn lên tiếng chỉ trích chồng cô là kẻ hèn hạ, nấp sau lưng, bạo lực, nghiện cờ bạc...

Thông tin vợ chồng diễn viên Đổng Khiết – Phan Việt Minh chia tay đang được dư luận hết sức quan tâm trong những ngày gần đây.


Thông tin bắt nguồn từ một blogger nổi tiếng của Trung Quốc vào sáng ngày 19/10, người này cho biết cặp tiên đồng – ngọc nữ của điện ảnh Trung Quốc Phan Việt Minh – Đổng Khiết đã đường ai nấy đi sau bốn năm chung sống.

Nguyên nhân chia tay của cặp đôi này đang trở thành chủ đề nóng trên nhiều trang thông tin. Dư luận đang chú ý đến lý do mà trang 67 đưa ra, trang này cho biết, cuộc hôn nhân Đổng Khiết – Phan Việt Minh đổ vỡ bởi có sự có mặt của người thứ ba.
  Vợ chồng Đổng Khiết - Phan Việt Minh. 

Vợ chồng Đổng Khiết - Phan Việt Minh. 

Và kẻ phá đám không phải ai khác mà chính là Lương Triều Vỹ - phu quân của “Võ Tắc Thiên” Lưu Gia Linh. Tờ 67 cho hay, Đổng Khiết vốn là người phụ nữ yếu đuối, những lúc cô cần có chồng bên cạnh thì Phan Việt Minh lại không ở bên cạnh. Chính sự thân thiết và quan tâm chăm sóc ân cần của Lương Triều Vỹ khiến Đổng Khiết xiêu lòng.

Sau hai ngày im lặng trước những tin đồn, sáng qua 20/10, nữ diễn viên Đổng Khiết chính thức lên tiếng thông qua công ty quản lý của mình.
  Lương Triều Vỹ bị cho là người phá hoại hạnh phúc gia đình Đổng Khiết. 

Lương Triều Vỹ bị cho là người phá hoại hạnh phúc gia đình Đổng Khiết. 

Công ty quản lý của "nàng Chúc Anh Đài" đã đưa ra một văn bản gửi đến báo giới với nội dung mở đầu như sau: “Từ ngày 19/10 đến hôm nay (20/10) chỉ là hai ngày, song đối với chúng tôi và cả Đổng Khiết, đây quả thực là một khoảng thời gian dài.

Bởi chúng tôi chịu quá nhiều phiền phức do những tin đồn mang lại. Vì không muốn gây ồn ào và ảnh hưởng đến con trai, Đổng Khiết đã yên lặng, song chính sự hiền lành, lương thiện ấy đã bị kẻ khác lợi dụng.
  Đổng Khiết và chồng ngày còn hạnh phúc. 

Đổng Khiết và chồng ngày còn hạnh phúc. 

Những lời lẽ chỉ trích trong văn bản này đang nhắm thẳng vào một nhân vật không nêu tên. Song khi đọc, tất cả mọi người đều cho rằng, người đàn ông đang bị nhắc tới chính là Phan Việt Minh – người chồng má ấp tay kề với Đổng Khiết bốn năm nay.

“Sự lương thiện, nỗ lực, cố gắng mà Đổng Khiết đã bỏ ra không thể dạy cho anh cách yêu thật lòng. Anh, chính anh đã khiến chúng tôi thấy hận.

Từ khi tin tức về vụ li hôn xuất hiện, chúng tôi tự hỏi, “nguồn tin đáng tin cậy” hay “người hiểu chuyện” mà báo giới nhắc đến là ai. Nếu không phải là người trong nhà, làm sao có thể rõ tường tận từng khoảnh khắc sướng vui buồn khổ của cuộc sống gia đình này.
  Phan Việt Minh bị vợ chỉ trích là kẻ nghiện cờ bạc, bạo lực và thô lỗ. 

Phan Việt Minh bị vợ chỉ trích là kẻ nghiện cờ bạc, bạo lực và thô lỗ. 

Suốt hai ngày, chúng tôi cùng Đổng Khiết đã im lặng, để xem anh qua mặt chúng tôi như thế nào. Bây giờ thì anh đã vui chưa? Chúng tôi đã sớm biết tất cả.

Là một người đàn ông, tại sao anh không dám nói với mọi người, lí do chia tay là vì tật cờ bạc, rượu chè, tính bạo lực, thô lỗ của mình? Nếu anh dám lên tiếng, chúng tôi sẽ im lặng.


Nếu anh đủ dũng cảm, hãy thử nghĩ về trách nhiệm của mình. Anh có nhớ bao nhiêu lần, khi mà Đổng Khiết cần anh, anh lại không thể nói chuyện với cô ấy?
  Đổng Khiết và Hà Nhuận Đông trong phim Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài. 

Đổng Khiết và Hà Nhuận Đông trong phim Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài. 

Thật đáng tiếc, không biết sau Lương Triều Vỹ, Trần Khôn, Vương Đại Trị… còn có những người đàn ông nào bị lôi vào câu chuyện này nữa, chỉ biết rằng anh đang hèn hạ nấp sau lưng và mượn danh bọn họ.

Có thể khi chúng tôi nói ra tất cả những điều này, mọi chuyện sẽ vẫn chưa chấm dứt, có thể sẽ càng có nhiều người bị lôi vào cuộc, dư luận sẽ thêm nhiều chỉ trích. Nhưng chúng tôi không muốn nói thêm về con người đó và sự việc này nữa. Chúng tôi chỉ muốn dành cho anh ta ba chữ: ‘Không xứng đáng’.

"Nàng Chúc Anh Đài" và cậu con trai ba tuổi. 

Đổng Khiết sinh ngày 19/4/1984, cô là một trong những diễn viên rất được yêu quý không chỉ bởi sắc đẹp và khả năng diễn xuất. Khán giả Việt Nam có thể nhận ra cô diễn viên xinh đẹp này qua những vai diễn trong phim Tinh Võ Môn (vai Phương Chí Hân) hay Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài (vai Chúc Anh Đài)…

Đổng Khiết kết hôn với Phan Việt Minh (diễn viên sinh năm 1974) vào năm 2008 và hiện có một cậu con trai sinh tháng 2/2009.


Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN