• Zalo

Đông Hùng xin lỗi vì biểu diễn ca khúc không xin phép

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 22/07/2012 06:18:00 +07:00

(VTC News) – Nhận được phản hồi không vui của tác giả, Đông Hùng đã liên lạc và gửi lời xin lỗi Tạ Quang Thắng.

(VTC News) – Nhận được phản hồi không vui của tác giả về việc thể hiện ca khúc Ngây thơ trong liveshow 7 Sao mai điểm hẹn (SMĐH) mà không xin phép, Đông Hùng đã liên lạc và gửi lời xin lỗi nhạc sỹ Tạ Quang Thắng.

Tối qua (21/7), liveshow 7 SMĐH đã diễn ra tại Huế với top 5 chàng lính ngự lâm cùng thử thách hát cùng nhóm bè. Là một nhân tố mới, tay ngang nhưng Nguyễn Đông Hùng cho thấy sự trẻ trung, mạnh mẽ và lôi cuốn của mình ở sân khấu này. Chàng sinh viên Thương mại ngày càng trưởng thành hơn sau mỗi đêm diễn.

Tuy nhiên, đêm qua, việc anh thể hiện ca khúc Ngây thơ của Tạ Quang Thắng đã tạo nên một câu chuyện không mấy vui vẻ. Tác giả của ca khúc tỏ ra không hài lòng khi Đông Hùng thể hiện ca khúc của mình mà không xin phép.

Ca sĩ Đông Hùng biểu diễn tại liveshow 7 SMĐH 

Nhận được thông tin này, Đông Hùng nhận thấy đây là một lỗi lầm rất lớn của mình. Trên thực tế, anh ý thức được tầm quan trọng của câu chuyện bản quyền tác phẩm.

Việc hát ca khúc bắt nguồn từ việc Đông Hùng lên mạng và thấy ca khúc Ngây thơ của Tạ Quang Thắng hay nên muốn thử sức. Chính vì vậy, anh đã thể hiện ca khúc này với phần bè của Cadilac. Trong khi, Tạ Quang Thắng đang thực hiện dự án với ca khúc này và không muốn ai thể hiện ca khúc này ngoài anh.

Sự việc được đẩy lên cao hơn khi Đông Hùng thể hiện ca khúc này được xem là không thành công khiến cho một số người cho rằng Ngây thơ là một tác phẩm không xuất sắc.

Điều này cũng khiến cho Tùng Dương cũng bị hiểu lầm là chê bài hát của Tạ Quang Thắng. Tuy nhiên, Tùng Dương cũng khẳng định lại rằng, mình chỉ nói, ca khúc dễ thương nhưng không hợp với Đông Hùng chứ không chê bài hát của Tạ Quang Thắng.

Nhận lỗi về mình và rất ân hận, Đông Hùng đã liên lạc với tác giả và gửi lời xin lỗi anh. Được biết, Tạ Quang Thắng cũng đã đồng ý bỏ qua cho chàng ca sĩ này. Đồng thời, không quên chúc Đông Hùng thi tốt ở những đêm tiếp theo. Vào nghề từ rất sớm, tính cách phóng khoáng, thẳng thắn, Tạ Quang Thắng đã ứng xử đẹp với đàn em của mình.

Ca sĩ Đông Hùng cho rằng, dù nhạc sỹ Tạ Quang đã bỏ qua nhưng đây là bài học rất sâu sắc trên con đường anh làm nghề sau này.

Gia Vũ

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều