Đóng giả đàn ông vẫn cưới được 2 đời vợ, lừa tiền hồi môn của nhà gái

(VTC News) - Người phụ nữ tới từ bang Uttar Pradesh của Ấn Độ bị bắt với cáo buộc đóng giả đàn ông, kết hôn 2 lần trong 5 năm để chiếm đoạt của hồi môn từ phía nhà gái.

Krishna Sen là phụ nữ nhưng tới năm 2013 cô quyết định đổi tên thành Krishna Sen và thay đổi hoàn toàn ngoại hình để tiếp cận với những cô gái trẻ tuổi thông qua các trang mạng trực tuyến.

3 năm trong thân phận mới, Krishna lừa thành công 2 phụ nữ kết hôn với mình, sau đó gây áp lực lên gia đình nhà gái để đòi của hồi môn.

Nạn nhân đầu tiên của Krishna là Kamini, cô gái đến từ Haldwani. 2 người gặp nhau qua 1 trang mạng vào năm 2014. Krishna khi đó giới thiệu mình là con trai của doanh nhân giàu có tới từ Aligarh. Tin lời bạn trai, Kamini nhanh chóng chấp nhận đám cưới diễn ra vài tháng sau đó.

Dong gia dan ong van cuoi duoc 2 doi vo, lua tien hoi mon cua nha gai hinh anh 1

Cô gái 25 tuổi và người vợ đầu. (Ảnh: Hindu Times) 

"Krishna thuyết phục nạn nhân cô ta là đàn ông. Hai người đi tới hôn nhân và bắt đầu sống trong một ngôi nhà thuê tại thị trấn Haldwani, quận Nainital, nhưng Krishna sớm bắt đầu có các hành vi hành hung bạn đời để chiếm đoạt của hồi môn", sỹ quan cảnh sát Janmejay Khanduri nói với India.com.

Krishna sau đó ly hôn và bước vào cuộc hôn nhân thứ với Nisha, tới từ thị trấn Kaladhungi. Tuy nhiên, khác với người vợ đầu, Nisha sớm nhận ra chồng mình là phụ nữ nhưng lại quyết định im lặng sau khi Krishna cầu xin che giấu sự thật và hứa đưa khoản tiền để giữ miệng.

Tuy nhiên, Nisha tìm tới cảnh sát sau khi người chồng trên danh nghĩa bắt đầu đánh đập cô thậm tệ và nhăm nhe chiếm đoạt của hồi môn.

Krishna ngay sau đó bị bắt và thú nhận mình giả trai trong suốt 3 năm. Trước hành vi này, Krishna bị cáo buộc các tội danh mạo danh, lừa đảo và bị đưa tới nhà tù Haldwani.

>>> Đọc thêm: Vợ đánh rơi chồng say rượu khỏi xe mà không biết

 (Nguồn: OC)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU