Đống cát nằm chình ình trên tỉnh lộ, bẫy người đi đường trong đêm

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 28/11/2020 16:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trong đêm tối, nhiều tài xế đi trên tỉnh lộ 427B qua xã Tam Hưng (Thanh Oai, Hà Nội) hoảng hồn khi phát hiện đống cát lù lù trên đường, khiến nhiều người suýt ngã.

Video: Người dân bức xúc vì đống cát nằm chình ình giữa tỉnh lộ 427B

Tối 27/11, nhiều người đi trên trục tỉnh lộ 427B đoạn qua xã Tam Hưng (Thanh Oai, Hà Nội) hướng về Thường Tín (Hà Nội) hốt hoảng khi đang lái xe thì phát hiện đống cát nằm chình ình trên đường. 

Đáng nói, đống cát nằm ở vị trí không có đèn đường nên nhiều người đi xe máy không quan sát thấy, đến lúc chạy xe gần tới nơi mới giật mình đánh lái hoặc giảm tốc độ để đi qua. Nhiều tài xế ô tô không kịp tránh thì lao qua đống cát khiến cát bắn tung tóe. 

Đống cát nằm chình ình trên tỉnh lộ, bẫy người đi đường trong đêm - 1

Đống cát nằm chình ình trong bóng tối trực chờ xe đến để gây họa.

"Quá nguy hiểm khi đống cát nằm trên đường nhưng lại không có ánh sáng đèn đường. Tôi phát hiện ra đống cát liền giảm tốc độ nhưng không dám đánh lái sang trái sợ xe đi phía sau va vào, xe của tôi bị loạng choạng suýt đổ", anh Nguyễn Văn Lâm (ở xã Văn Bình, huyện Thường Tín) bức xúc nói.

"Đã có biết bao nhiêu vụ tai nạn thương tâm chỉ vì gặp phải những chướng ngại vật trên đường rồi, vậy mà người ta vẫn thiếu ý thức như vậy", anh Đào Nguyên Long (ơ huyện Thanh Oai) nói.

Đống cát nằm chình ình trên tỉnh lộ, bẫy người đi đường trong đêm - 2

Nhiều xe máy suýt ngã khi lao qua đống cát.

Được biết, đây là khu vực đang thi công bờ kè mương tưới tiêu của thôn Song Khê, xã Tam Hưng, giúp người dân đi lại xuống ruộng đồng được thuận lợi hơn.

Trong tối qua, PV gọi điện cho bà Ngô Thị Nga - Bí thư Đảng ủy xã Tam Hưng để thông báo về đống cát nằm trên đường gây mất an toàn giao thông. Bà Nga hứa sẽ cho người đi kiểm tra nhưng theo ghi nhận của PV, đống cát này vẫn tồn tại cho đến đến sáng nay.

Đống cát nằm chình ình trên tỉnh lộ, bẫy người đi đường trong đêm - 3

Đến sáng nay, đống cát vẫn nằm trên đường.

Đến khoảng gần 7h ngày 28/11, các thợ xây đến hoàn thành công trình và phân trần: "Vào chiều qua, một xe công nông chở cát đến và đổ ở vệ đường, chúng tôi không đổ xuống bờ vì nhiều đá. Chúng tôi xây từ giờ đến trưa là xong thôi", người đàn ông cho hay.

Mạnh Đoàn
Bình luận
vtc.vn