• Zalo

Đồn cảnh sát bị chiếm, Ukraine dọa dùng biện pháp mạnh

Thế giớiThứ Bảy, 12/04/2014 03:27:00 +07:00

Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Arsen Avakov nói trên Facebook ngày 12/4 rằng một số người có vũ trang đã chiếm một đồn cảnh sát ở thành phố Slaviansk.

Hãng tin Reuters và AFP cho hay Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Arsen Avakov nói trên Facebook ngày 12/4 rằng một số người có vũ trang đã chiếm một đồn cảnh sát ở thành phố Slaviansk tại miền đông nước này.

"Những kẻ có vũ trang mặc đồng phục ngụy trang đã chiếm đồn cảnh sát ở Slaviansk. Phản ứng sẽ rất cứng rắn vì có một sự khác biệt giữa những người biểu tình và những kẻ khủng bố," ông Avakov nói nhưng không cho biết thêm chi tiết.
Những người có vũ trang chiếm đồn cảnh sát Ukraine - Ảnh minh họa 
Ngày 11/4, Bộ Ngoại giao Nga cho biết Ngoại trưởng Sergei Lavrov đã hối thúc người đồng cấp Mỹ John Kerry sử dụng ảnh hưởng của Washington để thuyết phục Chính phủ Ukraine ngừng sử dụng vũ lực chống lại người biểu tình tại các khu vực miền Đông và Nam Ukraine. 
Cùng ngày, ông Lavrov cũng tái khẳng định Moskva không muốn đưa quân vào miền Đông và Nam Ukraine, đồng thời bác bỏ có sự hiện diện của bất kỳ binh sĩ hoặc điệp viên Nga nào ở đây.

Vietnam+
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !